Aelf là gì? Làm thế nào để mua và lưu trữ đồng tiền điện tử aelf?

aelf là gì

aelf là một trong những loại tiền điện tử mới được ra mắt đang thu hút những người đam mê tiền điện tử theo sáng kiến ​​áp dụng thương mại khổng lồ của nó. Coin dường như đang dẫn đầu trên mặt trận công nghệ với hiệu quả blockchain cao hơn, đó là lý do tại sao nó cũng được dự đoán là Linux của Blockchains. Cùng Fcfchain tìm hiểu Aelf là gì? Làm thế nào để mua và lưu trữ đồng tiền điện tử aelf?

aelf là gì?

aelf là một hệ điều hành cho các blockchain có thể được tùy chỉnh bởi người dùng tương ứng của họ . Tiền điện tử của nó được ký hiệu là ELF ký hiệu, với tổng nguồn cung là 250 triệu ELF.

Được ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm 2017 trên nhiều sàn giao dịch ở Trung Quốc mà không có bất kỳ ICO nào và thay vào đó có các nhà đầu tư, tư nhân . Điều này đảm bảo tuân thủ tốt hơn vì KYC đã được thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư với hầu hết trong số họ được công nhận, với hồ sơ theo dõi tốt về đầu tư token.

Aelf sử dụng hệ thống đồng thuận Delegated Proof-Of-Stake và sidechains cho một hệ thống quản trị độc đáo và có thể thích ứng. Nó cung cấp một hệ thống xử lý song song đa chuỗi hiệu quả và tối ưu hóa với truyền thông chuỗi chéo.

Phí hệ thống của hợp đồng thông minh, phí giao dịch và phí chuyển dữ liệu chuỗi chéo được thanh toán bằng token ELF.

Lịch sử ra đời của aelf?

 

lịch sử ra đời của đồng coin aelf

aelf được phát triển bởi Ma Haobao, người đồng thời là CEO của Hoopox. Nhóm được hỗ trợ bởi một ban cố vấn mạnh mẽ bao gồm Michael Arrington (CEO của TechCrunch và đối tác sáng lập của FGB Capital). Nhóm nghiên cứu cho biết họ đang nỗ lực giải phóng tiềm năng của blockchain vào các ứng dụng và ngành công nghiệp đại chúng.

Nhóm nghiên cứu tập trung phát triển bản thân để cải thiện các chuỗi khác trong hệ sinh thái bằng cách cung cấp một khuôn mẫu và cơ sở hạ tầng để tương tác giữa các sidechains.

Đặc điểm và công nghệ của aelf

Công nghệ của aelf

Hợp đồng thông minh thiết lập các ứng dụng dApps sử dụng sidechains để ngăn chặn sự can thiệp lẫn nhau. Hợp đồng thông minh được điều hành bởi một mainchain và nhiều sidechains. Mainchain aelf có thể kết hợp bất kỳ blockchain nào khác trong khi các sidechains hoạt động độc lập và chỉ tập trung vào các hợp đồng cụ thể.

Các nút khai thác có thể mở rộng của mainchain chạy DPoS trên một cụm máy tính, bảo mật toàn bộ hệ thống cũng như các sidechains. Mô hình đồng thuận này cải thiện hiệu quả của các nút được ủy nhiệm để bảo vệ mainchain. sidechain lập chỉ mục động gắn sidechain vào chuỗi chính.

Chứng nhận ủy quyền (DPoS) được ủy quyền cho phép Giao thức đồng thuận cho phép chủ sở hữu token ELF quyết định nút nào trở thành nút khai thác. Các nút đã được bình chọn để xác định phân phối tiền thưởng khai thác cho phần còn lại của các nút và chủ sở hữu token

Đặc điểm chính của aelf

Mạng blockchain của aelf chạy như là mainchain. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể phát triển dApp của riêng họ, nó sẽ hoạt động như một sidechain chứ không phải trên mainchain. Các cá nhân có thể có blockchain tùy chỉnh của họ và chọn cài đặt quyền riêng tư, cập nhật, v.v. vì họ có toàn quyền kiểm soát.

Mainchain là xương sống của toàn bộ hệ thống và có thể tương tác với các chuỗi bên ngoài cũng như các chuỗi con. Sidechains độc lập cung cấp quyền sở hữu đầy đủ cho các doanh nghiệp và giảm độ phức tạp trong dữ liệu. Nó cũng cho phép tùy biến nhiều hơn.

Bất cứ khi nào bất kỳ chuỗi nào tự gắn vào aech sidechain, một khoản phí giao dịch phải được trả cho việc lập chỉ mục cho chuỗi chính. Số lượng tệp đính kèm sidechain càng cao, phí giao dịch càng thấp.

Việc ra quyết định trong việc bầu các nút khai thác và cập nhật mới, được thực hiện thông qua một giao thức đồng thuận. Các tính năng được bình chọn được toàn bộ hệ thống thông qua chỉ sau khi có đủ số lượng đại biểu chấp thuận.

Làm thế nào để mua và lưu trữ aelf?

Làm thế nào để mua aelf?

Aelf có sẵn trên nhiều sàn giao dịch như Binance, KuCoin, CoinTiger, Huobi. Nhưng với tiền điện tử ELF có sẵn trên nhiều sàn giao dịch, có thể khó có được giá tốt nhất cho các giao dịch của bạn. Đây là nơi CoinSwitch bước vào.

Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho bạn một nền tảng để mua hoặc bán tiền điện tử aelf, CoinSwitch, nền tảng chuyển đổi tiền điện tử lớn nhất , đến để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách cung cấp giá cho chính mình. Nó giúp các nhà đầu tư có thể đầu tư vào mã thông báo aelf và cũng lưu trữ nó một cách an toàn bằng cách sử dụng ví tương thích ERC 20. Bằng cách này bạn có thể chọn thỏa thuận tốt nhất cho bạn!

Với CoinSwitch, bạn cũng có thể mua, bán và giao dịch hơn 275 loại tiền điện tử cho chính mình. Nó cung cấp khả năng thay thế lẫn nhau và kinh nghiệm thống nhất cho tất cả các loại tiền điện tử với sự cung cấp rộng rãi từ tất cả các sàn giao dịch lớn.

lưu trữ aelf ở đâu

Aelf là token ERC 20, có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC20 nào. Một số ví tương thích là:

– MyEtherWallet

– Jaxx

– Ví Ethereum

– Sổ cái Nano S

– TREZOR

Sau khi ra mắt mainnet, token ERC20 sẽ phải được đổi thành tiền ELF mà khả năng tương thích ví hiện tại có thể thay đổi.

Aelf khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

Như đã thảo luận trước đó, aelf có nhiều tính năng nổi bật làm cho nó trở nên độc đáo so với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Giao thức đồng thuận có thể tùy chỉnh cho phép thực hiện cập nhật thường xuyên trong Grid. Nó thích nghi với những cải tiến trong tương lai bằng cách tự phát triển. Điều này thu hút các đối tác kinh doanh và vốn. Các tính năng tùy biến không có sẵn trên bất kỳ trao đổi.

Các giao dịch được xử lý nhanh hơn với dịch vụ xử lý song song & đám mây trên đó các nút đầy đủ chạy.

Sidechains và chuỗi chính cùng nhau làm giảm dữ liệu tầm thường và phục vụ cho quy mô của các ứng dụng thương mại khác nhau khiến nó trở thành đối thủ khó nhằn trong không gian dApp.

Tất cả các hợp đồng thông minh chạy trên Blockchain của riêng họ, đảm bảo sự phân tách tài nguyên không có sẵn trong Bitcoin và Ethereum.

Có nên đầu tư vào aelf?

Các nhà phát triển của aelf đang làm việc để biến mình thành Linux của blockchain, đây chắc chắn là từ thông dụng phù hợp để thu hút sự chú ý và tình cảm của nhà đầu tư.

Mặc dù là nền tảng mới của dApp, aelf có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các công ty vốn như Alphabit, Chain Funder, Blockchain Ventures, FGB Capital, v.v. Đầu tư của họ tạo ra sức mạnh tổng hợp và thu hút nhiều nhà đầu tư có thể thúc đẩy tăng trưởng trong dài hạn.

Việc áp dụng thương mại hàng loạt công nghệ blockchain sẽ tăng cường hơn nữa tiềm năng tăng trưởng của loại tiền điện tử này. Nhìn chung, ELF dường như là một khoản đầu tư dài hạn tốt.

Lời kết

Như vậy, Fcfchain đã chia sẻ tới các bạn  aelf là gì, cũng như cách làm thế nào để mua và lưu trữ đồng tiền điện tử aelf. Hy vọng các bạn có thêm thật nhiều kiến thức để có cái nhìn chân thực nhất về đồng coin aelf trước khi có quyết định đầu tư. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Thuật ngữ blockchain được sử dụng phổ biến nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *