Bán source code và nhận thiết kế sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano

Bán source code và nhận thiết kế sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano

FCFChain là công ty bán mã nguồn – source code và nhận thiết kế sàn giao dịch tiền ảo (điện tử) giống như Remitano nhanh chóng với giá rẻ nhất hiện nay. Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sở hữu một trang web trao đổi tiền điện tử tương tự như Remitano sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có doanh thu cao hơn.

FCFChain đã xây dựng bộ source code sàn giao dịch trao đổi mua bán tiền ảo, cho phép bạn khởi chạy sàn giao dịch của riêng mình với đầy đủ tính năng tương tự giống Remitano. Nó tích hợp nhiều giải pháp và công nghệ tiên tiến, cũng như tùy chỉnh theo yêu cầu của riêng bạn.

Hiện nay, có rất nhiều công ty phát triển sàn giao dịch tương tự Remitanio. Tuy nhiên, việc phát triển và khởi chạy một sàn giao dịch như Remitano thông thường sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng.Tại FCFChain, chúng tôi phát triển và cung cấp source code sàn giao dịch Remitano, giúp bạn khởi chạy nó trong vòng “7 ngày”.

Xem thêm: Bán source code và nhận thiết kế sàn giao dịch mua bán Token ERC20

tính năng trong bộ source code và nhận thiết kế sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano

Một số tính năng trong bộ source code và nhận thiết kế sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano

Quý khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng độc đáo của sàn giao dịch tiền điện tử do chúng tôi cung cấp như:

 • Giao dịch ký quỹ: Giao dịch ký quỹ cho phép các trader vay một số tiền cụ thể để tăng quy mô lệnh trade, giúp người dùng có thể lựa chọn giao dịch trên nhiều đồng coin với đòn bẩy lên tới 100 lần.
 • Matching Engine: Matching Engine cho phép khớp lệnh giao dịch nhanh chóng với độ trễ tối thiểu. Công cụ tích hợp nhiều lệnh như market order, limit order và stop order.
 • Tích hợp Bot telegram: Phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi tích hợp bot telegram để gửi thông báo cho tài khoản telegram của quản trị viên khi nào lệnh rút tiền được thực hiện trên hệ thống.
 • Tính năng thanh khoản: Để tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch tiền điện tử, chúng tôi kết nối API với các sàn giao dịch khác để có được người bán và người mua phù hợp.
 • Bot giao dịch: Bot giao dịch được tích hợp vào sàn cho phép tận dụng các cơ hội thị trường và giao dịch liên tục, ngay cả khi người dùng của bạn không có sẵn để giao dịch.
 • Biểu đồ trade: Sàn giao dịch tích hợp biểu đồ trade từ nhà cung cấp hàng đầu – Trading view. Các công cụ biểu đồ cho phép người dùng xem lệnh, giá cả và thiết lập chiến lược giao dịch.
 • Chương trình giới thiệu: Chương trình giới thiệu thành viên cho phép người dùng nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.
 • Tích hợp nhiều đồng coin: Nền tảng giao dịch tích hợp nhiều đồng coin như BTC, ETH, XRP, EOS, ERC20. Bên cạnh đó, nền tảng có thể mở rộng tạo điều kiện cho việc tích hợp bất kỳ đồng coin khác.
 • Bảo mật nhiều lớp: Chúng tôi luôn tìm kiếm và tận dụng các giải pháp bảo mật nâng cao để bảo mật đăng nhập, thông tin được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.

Chia sẻ một số cơ chế bảo mật trong bộ source code sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano

Xin chia sẻ tới quý khách hàng về một sô cơ chế bảo mật của sàn giao dịch tiền ảo:

 • Cloudflare: Sàn giao dịch của chúng tôi sử dụng Cloudflare để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài.
 • Xác thực hai yếu tố: 2FA là phương pháp xác nhận danh tính người dùng bằng cách sử dụng Private key & QR.
 • Giới hạn tự động rút tiền: Đối với các lệnh nhỏ, giao dịch sẽ được thực hiện tự động. Đối với các lệnh rút lớn, quản trị viên sẽ kiểm tra và phê duyệt các lệnh đó.
 • Ví nóng và ví lạnh: 95% tài sản sẽ được lưu trữ trong ví lạnh, 5% còn lại sẽ được lưu trữ trong ví nóng
 • KYC: KYC để xác minh danh tính người dùng khi họ rút một số lượng lớn tài sản khỏi sàn giao dịch.
 • Từ chối tấn công DDOS: Bảo vệ sàn giao dịch trước lưu lượng truy cập lớn bất thường từ nhiều nguồn khác nhau

cơ chế bảo mật trong bộ source code sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bán source code và thiết kế sàn giao dịch của chúng tôi?

 • Tài liệu và chính sách hỗ trợ: Chúng tôi bàn giao đầy đủ tài liệu về cách cài đặt và vận hành hệ thống để bạn có thể khởi chạy nền tảng chỉ sau vài giờ. Đội ngũ kỹ thuật của FCFChain
 • Giảm chi phí và thời gian: Giải pháp toàn diện và khả dụng của chúng tôi cho phép giới thiệu dự án một cách nhanh chóng với mức phí thấp nhất thị trường. Bàn giao mã nguồn một lần, hoạt động mãi mãi mà không cần trả thêm phí.
 • Bảo mật: FCFChain luôn nghiên cứu và cập nhật các giải pháp bảo mật nâng cao tốt nhất như SSL và xác thực hai yếu tố để bảo mật đăng nhập, truy cập người dùng được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.
 • Hoạt động ổn định: Các giải pháp phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi hoạt động ổn định trên nhiều trình duyệt. Các giao dịch, mua và bán tài sản tiền điện tử được thực hiện một cách trơn tru và không có lỗi.
 • Giải pháp khả dụng và tùy biến: Phần mềm với hệ thống Backend được lập trình sẵn và Font-end dễ tùy chỉnh, cho phép chủ sở hữu khởi chạy các nền tảng sàn giao dịch của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tốc độ giao dịch cao: Chúng tôi tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tăng khối lượng xử lý giao dịch mỗi giây. Phần mềm giao dịch của chúng tôi có hiệu suất xử lý tới 100.000 giao dịch mỗi giây.

FCFChain cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp phát triển hệ thống sàn giao dịch tiền ảo tương tự Remitano an toàn và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy vui lòng để lại comment, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!