Bitcoin hiện phải lấy lại các mức giá này để tiếp tục tăng lên $ 20K

Bitcoin hiện phải lấy lại các mức giá này để tiếp tục tăng lên $ 20K
Giá Bitcoin hiện phải lấy lại mức 18.000 đô la để có cơ hội tiếp tục xu hướng tăng giá của tháng 11.
 
Bitcoin ( BTC ) đã chứng kiến ​​động lực đáng kể trong những tuần trước khi giá của nó đang tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la. Tuy nhiên, một sự kết thúc đột ngột đã đến với việc giá Bitcoin sụt giảm nghiêm trọng trong 24 giờ qua. Phần lớn các thị trường tiền điện tử cũng theo sau với đồng loạt chìm trong màu đỏ đậm trên bảng vào ngày 26 tháng 11.
 
 
 
Thị trường tiền điện tử trong 24h qua
Thị trường tiền điện tử trong 24h qua

Bitcoin mất mức hỗ trợ quan trọng và giảm mạnh

Khu vực quan trọng để giữ giữa $ 18,400 và $ 18,700 đã bị mất. Khu vực này là hỗ trợ quan trọng do một số lý do. Đầu tiên là sự thất bại ngay lập tức của xu hướng tăng.
 
Biểu đồ 1 giời BTC/USD
Biểu đồ 1 giời BTC/USD
 
Nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ này, điều đó có nghĩa là xu hướng tăng của việc lật mọi ngưỡng kháng cự trước đó để hỗ trợ đã thất bại.
 
Như biểu đồ cho thấy, sự cố gây ra phản ứng dây chuyền đi xuống. Đây là lý do thứ hai, vì việc mất mức đó dẫn đến nhiều lệnh dừng / lỗ  thúc đẩy sự sụt giảm.
 
Trước đây, nhiều nhà giao dịch có thể đã dự đoán về một động thái tăng thêm nữa, vì tỷ lệ tài trợ là thuận lợi trên hầu hết các sàn giao dịch. Sự cố này và phản ứng dây chuyền sắp xảy ra của các trình kích hoạt dừng / lỗ là kết quả điển hình của sự đảo ngược xu hướng.
 
Thật vậy, việc điều chỉnh thị trường không diễn ra một cách suôn sẻ là điều khá phổ biến. Chúng thường thẳng đứng và gây đau đớn. Cầu thang lên, thang máy đi xuống.

Tổng vốn hóa thị trường có khả năng điều chỉnh thành 400 tỷ đô la

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường 1 tuần
 
Biểu đồ hàng tuần của tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử thường cho thấy một viễn cảnh rõ ràng hơn nhiều.
 
Theo cách này, tổng vốn hóa thị trường đạt mức Fibonacci 1.618, nơi nó chạm ngưỡng kháng cự, tương tự như phạm vi 600 tỷ đô la.
 
Quan trọng hơn, tổng vốn hóa thị trường đã thiết lập mức cao mới cao hơn và vượt qua vùng kháng cự trước đó ở mức 400 tỷ USD.
 
Mức đột phá trên 400 tỷ đô la này là lần đột phá đầu tiên trong hơn hai năm, vì mức này từng là một rào cản khó khăn trong vài năm qua.
 
Do đó, việc điều chỉnh trở lại mức kháng cự này để xác nhận là hỗ trợ mới gần như sẽ được kỳ vọng và chắc chắn là tốt khi bắt đầu một chu kỳ tăng mới.
 
Quan trọng hơn, sự điều chỉnh đối với mức này cũng sẽ phù hợp với vùng Fibonacci 0,35–0,382, vùng thường được các nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng để tìm kiếm một mục nhập tiềm năng.

Các cấp độ để theo dõi đối với Bitcoin là gì?

Biểu đồ 3 giờ BTC/USD

Biểu đồ giá Bitcoin cho thấy sự phá vỡ dưới vùng $ 18,500– $ 18,800 và đó ngay lập tức là mức kháng cự quan trọng nhất để phá vỡ nếu thị trường quay đầu tăng giá trở lại.
 
Bất chấp điều đó, khu vực từ 15.800 đến 16.300 đô la là một vùng hỗ trợ quan trọng cần giữ và hiện đang giữ là một trong khung thời gian hàng ngày.
 
Trong ánh sáng đó, một phạm vi mới được thiết lập. Miễn là Bitcoin duy trì mức hỗ trợ trên $ 15.800– $ 16.300, thị trường tăng giá có thể sẽ tiếp tục.
Tuy nhiên, nếu nó không giữ được hỗ trợ, sẽ có một đợt điều chỉnh tiếp theo về mức $ 13,800– $ 14,200 sẽ tiếp theo. Mức này là mức cao nhất trong mùa hè 2019, nơi hỗ trợ / kháng cự tăng tiếp theo có thể xảy ra.
 
Trên các khung thời gian cao hơn, $ 18,000– $ 18,200 là rào cản rõ ràng đầu tiên bị phá vỡ, vì đó là mức giá Bitcoin đã không thể phá vỡ sớm hơn ngày hôm nay khi phục hồi. Nếu điều đó bị phá vỡ, khu vực tiếp theo để theo dõi là $ 18.400– $ 18.800, tại đó phản ứng dây chuyền đi xuống của ngày hôm nay bắt đầu.
 
Theo Cointelegraph