BTS coin của Bitshare là gì? Cập nhật những thông tin mới nhất về BTS coin

BTS coin của Bitshares

BTS coin là đồng coin của dự án Bitshares (BTS) và có tuổi đời khá lâu trên thị trường và bắt đầu được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam thời gian gần đây. Để giúp bạn đọc thêm thông tin chi tiết về đồng coin này, FCFchain xin đã tổng hợp và chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

BitShares là gì?

BitShares (BTS) là một sàn giao dịch phi tập trung, là một phần của chuỗi khối Microsoft Azure. BitShares được thành lập vào tháng 7 năm 2014 và là sản phẩm trí tuệ của Steem và người đồng sáng lập EOS và CTO Dan Larimer, cùng với người đồng sáng lập Ethereum và Cardano Charles Hoskinson. BitShares sử dụng một lớp Graphene và cả hai đều nằm trong số các blockchain hoạt động tích cực nhất trên thị trường.

BitShares đi đầu trong cuộc chiến điều chỉnh tiền điện tử. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung với các đối tác phù hợp. Nó dựa trên một hệ thống xác minh Proof-of-stake được ủy quyền và công nghệ blockchain của mạng BitShares là tiên tiến nhất.

BitShares được đánh giá là nhanh, hiệu quả và có khả năng mở rộng để giải quyết 10.000 giao dịch mỗi giây

Bitshares là gì

Sự phá cách của BTS

BitShares có tổng nguồn cung cấp là 3.600.570.502 BTS. Mức đỉnh của BTS coin là  $ 0,907259 vào ngày 2 tháng 1 năm 2018. BTS cũng là blockchain Proof of Stake được ủy quyền đầu tiên và sử dụng các đại biểu do cộng đồng bầu chọn để quản lý.

BitShares đang theo sau PayPal bằng cách thúc đẩy ứng dụng hàng loạt thông qua chương trình phần thưởng giới thiệu . Hiện tại, một tài khoản cơ bản của BitShares là miễn phí (mặc dù nó không đủ điều kiện cho chương trình phần thưởng) và tài khoản Thành viên Trọn đời là $ 100 và đi kèm với một số chiết khấu phí 80%.

Thành viên Trọn đời cũng có thể kiếm được 80 đô la cho mỗi thành viên Trọn đời khác mà họ giới thiệu. Điều này có nghĩa là, giống như Isagenix hoặc Herbalife , bạn có thể kiếm sống khá giả chỉ cần giới thiệu người, bất kể giá mã thông báo BitShares BTS là bao nhiêu, vì nó sẽ được điều chỉnh bằng khoảng 100 đô la vào thời điểm giới thiệu. Có ít nhất một lý do để mua BitShares BTS.

BTS mang tính chất bảo mật hơn là tiền tệ, vì chúng được sử dụng làm tài sản thế chấp và không thể khai thác được. Token có thể được tạo trên mạng BitShares, có thể chuyển đổi thành BTS, sau đó có thể chuyển đổi thành BitAssets, được gắn với thị trường trong thế giới thực.

BitUSD, bitEUR và bitCNY đều dựa trên giá hiện tại của đồng đô la, euro và nhân dân tệ, trong khi bitGOLD và bitSILVER tương ứng dựa trên giá vàng và bạc.

Đối với những người ở các thị trường biến động, bao gồm cả các quốc gia Nam Mỹ nơi lạm phát phi mã đang diễn ra, loại tùy chọn tiền điện tử ổn định này có thể là nơi trú ẩn an toàn khi đồng tiền fiat địa phương gặp khó khăn.

BitShares hoạt động như thế nào?

Bitshares được tạo ra với mục đích hỗ trợ những người không có tài khoản ngân hàng riêng, và trở thành ngân hàng riêng của họ. Tạo một tài khoản Bitshares vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần một thiết bị kết nối với internet.

Trên sàn Bitshares, người dùng có thể giao dịch 2 loại tài sản là Smartcoins và tài sản do người dùng phát hành.

 • Smartcoins: là coin được gắn với tài sản có giá trị cụ thể như hàng hóa hay tiền tệ. Các coin này được phát triển có giá trị gần bằng với giá trị của các tài sản cơ bản. Đặc biệt, đối với smartcoins không có chỗ cho gian lận.
 • Tài sản do người dùng phát hành: là tài sản được phát hành bởi người dùng của Bíthares. Các chủ sở hữu BTS đều có thể phát hành tài sản riêng của họ.

Điểm khác biệt của Bitshares

 1. Các dịch vụ tài chính

Các bitAssets của Bitshares rất ổn định. SmartCoin được hỗ trợ bởi BTS coin và có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào. Smart coin giống như tài sản thế chấp trong một khoản vay dựa trên smart contract được quản lý bởi blockchain. Chính điều này làm cho Bitshares hạn chế được các rủi ro.

 1. Các công ty tự trị phi tập trung (DAC)

Công ty tự trị phi tập trung là công ty đại diện bởi các quy tắc được mã hóa, được kiểm soát bởi các cổ đông và không chịu quản lý bởi chính quyền trung ương. Chủ sở hữu BTS coin có quyền quyết định các quỹ được phân bổ dựa trên số lượng coin đang giữ hoặc đặt cọc. Chủ sở hữu BTS có quyền bỏ phiếu cho 3 nhân tố sau:

 • Nhân chứng – Witnesses: Được trả tiền để xử lý các giao dịch và bảo mật mạng.
 • Đại biểu – Delegates: Giữ vị trí đại biểu dựa trên đóng góp của họ cho nền tảng, có thể đề xuất nội dung cập nhật cho nền tảng Bitshares.
 • Công nhân -Workers: Có thể đề xuất dự án và khi dự án được lựa chọn thì họ được trả tiền để phát triển dự án.
 1. Công nghệ Graphene

Công nghệ Graphene cho phép nền tảng xử lý các giao dịch cực nhanh và rẻ. Theo lý thuyết, Graphene có thể xử lý tối đa 100,000 giao dịch/s và block time là 1.5 giây. Tốc độ xử lý này được đánh giá là khá nhanh so với các nền tảng khác trên thị trường và còn nhanh hơn cả Visa (45.000 giao dịch/s)

BTS coin

Đội ngũ phát triển của dự án

BitShares được phát triển vào năm 2014 bởi Dan Larimer là người đồng sáng lập của EOS, Steemit và Cryptonomex. Ngoài Dan Larimer thì có rất ít thông tin về các nhà phát triển khác.  Việc phát triển của nền tảng được thống nhất dựa trên bỏ phiếu. Bitshares là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập và hoạt động bởi cộng đồng Bitshares.

Nên lưu trữ BTS ở đâu?

Hiện tại Bitshares đã ra mắt ví lưu trữ BTS – được phát triển bởi đội ngũ dự án. Hiện nền tảng đã tích hợp cả phiên bản máy tính và web online để tạo thuận lợi cho người sử dụng.

 • Ví BTS coin trên máy tính: Có sẵn cho hệ điều hành Windowns và Linux. Người dùng phải tải xuống toàn bộ dữ liệu blockchain của Bitshares vậy nên tốc độ sẽ chậm hơn so với bản web online.
 • Ví BTS coin trên web online: Vừa là ví lưu trữ và cũng là nền tảng giao dịch phi tập trung của Bitshares.

Nếu bạn thường xuyên giao dịch BTS coin thì bạn có thể lưu trữ luôn trên ví của sàn, tuy nhiên là mức độ bảo mật sẽ không được tốt như là ví của bạn.

Mua bán BTS coin ở đâu an toàn

Hiện tại có nhiều sàn giao dịch đã tích hợp BTS coin, có thể kể đến như OpenLedger DEX, BitShares. Huobi Global, Binance, HitBTC, YoBit

Có nên đầu tư đồng tiền BTS coin không?

Việc quyết định có nên đầu tư vào 1 đồng coin hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây mình sẽ chỉ điểm qua một vài ưu điểm của nền tảng này để bạn đọc cân nhắc.

 • BitShares có rất nhiều tính năng độc đáo, được sử dụng cho một loạt các mục đích khác nhau.
 • Công nghệ của sàn giao dịch này được đánh giá là tốt hơn rất nhiều so với đối thủ.
 • Đội ngũ phát triển có uy tín và trình độ cao trong giới blockchain.

Mọi thông tin về dự án bạn có thể tham khảo tại website chính thức của dự án: https://bitshares.org/

Bài viêt này không chứa lời khuyên đầu tư, khuyến nghị đầu tư, lời đề nghị hoặc chào mời cho bất kỳ giao dịch nào. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm lời khuyên từ các cố vấn đề đưa ra các quyết định chính xác

>> Xem thêm: Điểm danh top 6 phần mềm giao dịch Bitcoin tự động tốt nhất năm 2020