Tổng hợp các cách kiếm bitcoin free (miễn phí) mới nhất năm 2020

Cách kiếm Bitcoin free

Nếu bạn muốn sở hữu Bitcoin và không muốn bỏ tiền mua, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của FCFChain. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cách kiếm Bitcoin free (miễn phí) mới nhất năm 2020. 

1. Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Bitcoin Faucet hay nghĩa tiếng Việt là Vòi Bitcoin, bạn hiểu đơn giản là “phát Bitcoin miễn phí”, sẽ có các trang web cho phép bạn nhận một lượng Bitcoin nhỏ dưới dạng satoshi (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin) hàng giờ, hàng ngày, với điều kiện là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ từ trang web đưa ra như gõ captcha, xem video hoặc click quảng cáo. Số BTC sẽ được trả vào ví của bạn trên trang web, sau khi nhận đủ một lượng BTC nhất định bạn sẽ được rút về ví Bitcoin riêng của mình. Đây có thể được xem là cách kiếm Bitcoin nhanh nhất, và đơn giản nhất hiện nay, nhưng cũng tốn nhiều thời gian của bạn.

Một số trang web kiếm Bitcoin miễn phí uy tín và được nhiều người sử dụng hiện nay như:

  • Cointiply
  • BonusBitcoin
  • Bitcoinker
  • FreeBitcoinBlockchain Poker
  • BitFun
  • SatoshiLabs
  • MoonBitcoin

Bitcoin Faucet

2. Chơi game nhận Bitcoin free

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản khá phổ biến, chơi game để nhận BTC thì nó tương tự như cách tham gia các vòi Bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới phát hành và họ cần có nhiều người tải, chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn, các game này sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho người dùng khi download và chơi. Công việc của bạn đơn giản là có một chiếc điện thoại và tải những tựa game này về, sau đó ngồi chơi thôi. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ chơi game thì bạn sẽ nhận được một số lượng BTC nhất định.

3. Airdrop và Bounty

Trong khoảng 2 năm trở lại đây thì hình thức kiếm tiền thông qua Airdrop & Bounty đã rất phổ biến trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cách kiếm Bitcoin free này thì có thể nhận được nhiều tiền hơn hai cách trên, và công việc của bạn cũng chỉ đơn giản là làm cách nhiệm vụ mà thôi.

Airdrop và Bounty được biến đến như những chiến dịch marketing của các dự án tiền điện tử, thông thường, các dự án này sẽ yêu cầu bạn làm các nhiệm vụ như chia sẻ thông tin lên Twitter, Facebook hay Telegram, hoặc trả lời các câu hỏi về dự án,..sau đó họ sẽ trả cho bạn một lượng coin của chính dự án đó, tất nhiên, vẫn sẽ có những đợt Airdrop họ trả bằng BTC, ETH hoặc các coin khác.

Airdrop và Bounty

4. Chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Bitcointalk là một diễn đàn thảo luận lớn nhất thế giới về Bitcoin và tiền điện tử, cũng là forum đầu tiên về crypto. Tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về coin, nó giống như một “cuốn Bách khoa toàn thư” về tiền điện tử vậy. Trên Bitcointalk bạn có thể đặt “chữ ký”, một đoạn văn bản, hình ảnh,..ngay dưới những bài viết bạn đăng tải hoặc bình luận. Và hầu hết các dự án tiền điện tử đều có “chiến dịch chữ ký” này, công việc của bạn đơn giản là sử dụng chữ ký để quảng bá cho dự án đó và được trả tiền cho mỗi bài đăng.

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền Bitcoin với hình thức này thì nick Bitcointalk của bạn phải ở cấp độ nhất định, bạn phải là một thành viên chính thức và có ít nhất 120 bài đăng. Tất nhiên bạn phải có vốn tiếng Anh tốt và kiến thức về tiền điện tử nữa.

5. Viết bài thuê về Bitcion

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 500k VND bằng Bitcoin hàng ngày một cách dễ dàng, tuy nhiên, bạn cần phải là một người có hiểu biết sâu rộng về một lĩnh vực cụ thể nào đó trong thị trường tiền điện tử, càng nhiều càng tốt và cộng thêm kỹ năng viết bài. Hiện nay, khá nhiều trang trang tin tức Bitcoin và tiền điện tử cần thuê những người như vậy để viết bài chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hoặc đơn giản là dịch các bài tin tức từ blog nước ngoài.

6. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đây có lẽ là hình thức có thể giúp bạn kiếm được nhiều Bitcoin nhất nếu bạn có khả năng thực sự. Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) bạn hiểu đơn giản nó là một hình thức quảng cáo, thông thường các dự án tiền điện tử hoặc đặc biệt sàn giao dịch coin luôn có chương trình này cho người dùng, họ sẽ cung cấp cho bạn một liên kết (Link) để bạn mời người khác đăng ký tham gia, khi người đó đăng ký qua liên kết của bạn và giao dịch thì bạn sẽ nhận được “hoa hồng” hay tiền thưởng từ sàn, dự án đó.

Để bắt đầu với công việc này, bạn có khá nhiều cách để quảng cáo và xây dựng hệ thống liên kết của bạn, có thể thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Telegram,..hoặc phát triển một website. Mình ví dụ như Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bạn có thể thấy như ảnh bên dưới người giữ Top 1 về tiền thưởng thông qua tiếp thị liên kết của họ là hơn 1.500 BTC, tức là có giá trị khoảng hơn 14 triệu USD, quá kinh khủng phải không nào, tất nhiên, con số này có thể đã được Binance “hư cấu” lên một chút để tăng độ hấp dẫn, nhưng có một thực tế là rất nhiều người kiếm được tiền tỉ chỉ nhờ vào chương trình này của Binance. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì không hề đơn giản chút nào. 

Hi vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm những cách mới để kiếm Bitcoin free. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: Tổng hợp 

>> Xem thêm: Tìm hiểu mối tương quan giữa Bitcoin, vàng và altcoin