Quỹ Stanford: Chúng tôi muốn trở thành Microsoft của blockchain

microsoft của blockchain
Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng Blockchain Alchemy đã thu hút đầu tư từ nhiều nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm Đại học Stanford, cũng như các nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp hàng đầu khác.
 
Microsoft của blockchain
 
 
Alchemy, một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain, cũng như các công cụ khác cho các nhà phát triển, đã tích lũy được 15 triệu đô la đóng góp từ các nhà lãnh đạo kinh doanh chính có ảnh hưởng, như đồng sáng lập của Yahoo, Jerry Yang và đồng sáng lập LinkedIn là Reid Hoffman 
 
Cường quốc tài chính Charles Schwab nằm trong danh sách các nhà đầu tư vào Alchemy như một phần của khoản tài trợ Series A của mình. 
 
Alchemy tham gia một số công ty gạch đang tìm cách giúp trang phục cho các bên quan tâm với công nghệ blockchain, như Amazon Web Services (AWS) và Oracle . 
 
Cựu sinh viên Stanford Nikil Viswanathan và Joe Lau, hai người đồng sáng lập của Alchemy, có hy vọng cao cho dự án blockchain của họ về mặt áp dụng. 
 
Viswanathan nói :
 
“Chúng tôi muốn trở thành Microsoft của blockchain”
 
Quay trở lại vài thập kỷ, Lau đã đề cập đến việc thiếu sử dụng máy tính được thấy trong những ngày đầu của công nghệ, so sánh tình hình với công nghệ blockchain hiện nay.
 
Những người trong thập niên 70 và 80 chỉ có các nhà nghiên cứu sử dụng máy tính và ngày nay mọi người đều sử dụng máy tính, Lau Lau giải thích
 
Vài tháng trước, đã có một báo cáo về một tập hợp riêng của cựu sinh viên Stanford, người đã xây dựng một mạng lưới điện thoại thông minh khai thác điện thoại thông minh. Mạng đã tập hợp hơn 500.000 người tham gia kể từ ngày 17 tháng 9.
 
Xem thêm dịch vụ của FCFChain: Sàn giao dịch tiền điện tử, dịch vụ ICO, dịch vụ MLM, phát triển tiền điện tử, ví tiền điện tử, hệ thống thanh toán, ứng dụng Blockchain, sàn giao dịch tiền ảo, phát triển tiền ảo, ví tiền ảo,Exchange Script .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *