Công ty của Đức cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số

aa

ng ty fintech có trụ sở tại Berlin, solarisBank đã thành lập một công ty con để cung cấp giải pháp lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số. Theo thông báo ngày 11 tháng 12 , công ty con mới thành lập là solaris Digital Assets GmbH, sẽ cung cấp cho khách hàng một nền tảng có thể truy cập giao diện lập trình ứng dụng (API), cho phép truy cập vào toàn bộ các dịch vụ ngân hàng nhãn kỹ thuật số của solarisBank.

cung cấp dịch vụ luu ký tài sản kyc thuật số

 

Không cần phải xin giấy phép

Tài sản kỹ thuật số solaris sẽ hoạt động tuân thủ các yêu cầu quy định của thị trường Đức, cũng như đảm bảo lưu trữ các tài sản kỹ thuật số tuân thủ. Điều này, theo công ty, sẽ giải phóng khách hàng khỏi nhu cầu tự xin giấy phép. Solaris Digital Assets có kế hoạch xin giấy phép kinh doanh lưu ký tiền điện tử vào năm 2020.

Nhận xét về việc ra mắt công ty con, Alexis Hamel, giám đốc điều hành của Solaris Digital Assets, cho biết:

Cơ sở hạ tầng hiện tại đơn giản là không đủ thân thiện với khách hàng để áp dụng đại trà. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn trao quyền cho những người tiên phong về tài sản kỹ thuật số với nền tảng một cửa của chúng tôi, cung cấp giải pháp lưu ký tiên tiến bên cạnh các dịch vụ ngân hàng số được cấp phép, như tài khoản, thẻ hoặc dịch vụ KYC.

Dịch vụ giám sát đạt được lực kéo

Đầu tháng 12, DXM, một công ty con về dịch vụ tài chính của công ty fintech Hàn Quốc Dunamu, đã tiết lộ kế hoạch ra mắt dịch vụ lưu ký tài sản tiền điện tử tổ chức, phối hợp với công ty bảo mật tiền điện tử Ledger. DXM có kế hoạch ra mắt người giám sát dưới cái tên Upbit Safe và Ledger Vault, bộ phận quản lý của Ledger, sẽ hỗ trợ sáng kiến ​​với công nghệ của mình.

Ngoài ra, Fidelity Digital Asset Services, LLC (FDAS) đã mua một điều lệ từ Bộ Dịch vụ Tài chính của Tiểu bang New York để vận hành một nền tảng lưu ký và thực hiện tiền ảo, nơi cả nhà đầu tư và cá nhân tổ chức đều có thể lưu trữ, mua, bán và chuyển Bitcoin ( BTC) )

Xem thêm: Ủy ban chứng khoán SEC cáo buộc Shopin lừa đảo 42 triệu đô la ICO

Xem thêm dịch vụ của FCFChain: Sàn giao dịch tiền điện tử, dịch vụ ICO, dịch vụ MLM, phát triển tiền điện tử, ví tiền điện tử, hệ thống thanh toán, ứng dụng Blockchain, sàn giao dịch tiền ảo, phát triển tiền ảo, ví tiền ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *