Dịch vụ phát triển ICO, phát hành token uy tín, hiệu quả

Thiết kế ICO, phát hành token

ICO là một hoạt động kêu gọi vốn của các công ty startup đang phát triển mạnh mẽ cùng với thị trường cryptocurrency. Nắm bắt được xu hướng này, FCFChain cung cấp giải pháp ICO toàn diện từ việc phân tích ý tưởng, thiết kế website, tạo coin, viết whitepaper và thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả đảm bảo khả năng gọi vốn thành công cho dự án.

Dịch vụ thiết kế website ICO của FCFChain

Thành công hay thất bại của một dự án ICO phụ thuộc rất nhiều vào quy trình phát triển dự án. Chuyên gia ICO của FCFChain sẽ một kế hoạch chi tiết để khởi chạy dự án ICO của bạn. ​

 • Phát triển ý tưởng ICO

Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng phát triển những ý tưởng ICO sáng tạo và độc đáo phù hợp với nhu cầu thị trường và thu hút hiệu quả các nhà đầu tư.

 • Thiết kế giao diện website

Ngoài việc đảm bảo giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, hệ thống website phải đảm bảo đầy đủ chức năng như nạp, rút, trao đổi một cách an toàn, nhanh chóng và bảo mật.

 • Trang Back office cho user

Back office cho user là trang hỗ trợ người dùng quản lý tất cả thông tin như thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, quản lý số dư, cho phép tăng cường bảo mật tài khoản bằng mật khẩu, 2FA…

 • Trang Admin Dashboard

Admin Dashboard là trang quản lý toàn bộ thông tin của hệ thống như số lượng thành viên, giao dịch trong hệ thống, quản lý nạp rút, tài sản trong hệ thống…

 • Tích hợp nhiều đồng coin

Hệ thống ICO sẽ được tích hợp nhiều đồng coin, token để khách hàng có thể giao dịch đơn giản và dễ dàng hơn. 

 • Marketing

Với kinh nghiệm có được từ những dự án trước đó, FCFChain sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng bằng những giải pháp marketing phù hợp với chi phí hợp lý và đạt hiệu quả tối đa.

 • Phát triển token

FCFChain phát triển các mã thông báo ICO (token) an toàn và đáng tin cậy cho dự án của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

 • Whitepaper

Chúng tôi sẽ giới thiệu dự án của bạn tới nhà đầu tư một cách chi tiết thông qua một bản whitepaper đầy đủ và chuyên nghiệp.

Thiết kế website ICO

Tại sao chọn dịch vụ ICO của FCFChain? 

 • An toàn và bảo mật cao

An toàn và bảo mật luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong quá trình phát triển website ICO của chúng tôi. Đội ngũ của FCFChain luôn áp dụng những công nghệ lập trình tiên tiến nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống của khách hàng. 

 • Nhà Phát Triển kinh nghiệm

Đôi ngũ phát triển của FCFChain là những lập trình viên dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

 • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng các dịch vụ ICO chất lượng, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đề ra. 

 • Đáng tin cậy

Nếu như dự án ICO của bạn không thành công hoặc chưa gọi đủ vốn trong lần đầu chúng tôi sẽ sẵn sàng điều chỉnh chiến dịch để mang lại hiệu quả tốt hơn.  

 • Xóa bỏ rào cản địa lý

Với website ICO của FCFChain, khách hàng có thể giới thiệu và thu hút sự quan tâm của tất cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

 • Hỗ trợ

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bạn bất cứ khi nào.

Nếu bạn đang có ý tưởng phát triển hệ thống website ICO, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng bàn bạc và thảo luận. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng FCFChain

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tài chính MLM uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *