Đồng ABBC token là gì? Hướng dẫn cách mua bán và lưu trữ ABBC token

ABBC coin là gì

Bài viết hôm nay, FCFChain mời bạn đọc đi tìm hiểu về đồng ABBC ctoken cũng như cách mua bán và lưu trữ ABBC token nhanh nhất và an toàn nhất. 

ABBC là gì?

ABBC ( Alibabacoin) là dự án nền tảng mở dựa trên công nghệ sổ cái phân tán, nhằm tạo ra sự minh bạch và công khai cho tất cả các thành phần tham gia. Cụ thể là, ABBC Foundation sẽ tạo ra nền tảng thương mại điện tử cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn cho khách hàng.

Trong nền tảng này, các khách hàng có thể dùng trực tiếp đồng ABBC Token để thanh toán cho các dịch vụ, hàng hoá. Qua đó, có thể loại được các loại phí chuyển đối, phí giao dịch so với các loại hình thanh toán bằng thẻ truyền thống như hiện nay.

ABBC là gì

ABBC token là gì?

ABBC là Utility Token bên trong mạng lưới Blockchain của ABBC. ABBC Token đang chạy trên Mainnet của dự án. Vì vậy, bạn có thể gọi nó là đồng coin của nền tảng này.

Thông tin cơ bản 

 • Kí hiệu: ABBC
 • Blockchain: ABBC
 • Loại token: Utility Token/Payment Token
 • Tổng cung: 1,500,000,000 ABBC
 • Pre-mined: 1,000,000,000 ABBC
 • Lưu hành: 505,080,602 ABBC

ABBC token là gì

Hệ sinh thái của Alibabacoin

 • Giáo dục

Alibabacoin sẽ là một nền tảng học tập điện tử sáng tạo bao gồm nhiều chủ đề về tài chính bao gồm giao dịch, trao đổi chứng khoán, tiền điện tử, phân tích tài chính, quản lý tài sản và nhiều hơn nữa. Nhiệm vụ của ABBC là cung cấp các tài liệu hướng dẫn và giáo dục họ cần để đạt được kiến ​​thức về tài chính.

Cộng đồng: Hệ sinh thái ABBC là một hệ thống chia sẻ lợi nhuận tiền điện tử với sứ mệnh mạnh mẽ để cung cấp các giá trị hấp dẫn và thay đổi cuộc sống. ABBC truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm của họ thông qua sự lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ trên toàn bộ các sáng kiến ​​phát triển công nghệ. Các nhà đầu tư và người nắm giữ tiền xu của chúng tôi sẽ có lợi nhất trong thị trường này vì sự phát triển sẽ tiếp tục. Hệ thống của chúng tôi sẽ cho phép dân số tiền điện tử chia sẻ, khai thác, mở rộng quy mô và cũng có thể phát triển trong một phạm vi rộng có sẵn.

 • Thanh toán

Nền tảng thanh toán của ABBC là một giải pháp thanh toán độc đáo để dễ dàng truy cập và chuyển tiền điện tử. Mạng lưới Alibabacoin Foundation thanh toán trên toàn thế giới, bạn có thể truy cập từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, nền tảng thanh toán độc quyền và giải pháp thanh toán toàn cầu đảm bảo người được thanh toán nhận được tiền một cách kịp thời và hiệu quả. Alibabacoin HD Wallet Solution sẽ cung cấp cách sử dụng để sử dụng thông tin cá nhân của họ và các tính năng phân biệt duy nhất để tạo giao dịch bảo mật, nhưng đồng thời, các chữ ký không được đánh dấu được tạo để ổn định các giao dịch ẩn danh thông qua blockchain.

 • Trao đổi, giao dịch và đầu tư

Hệ sinh thái Alibabacoin ban đầu được ra mắt như một nền tảng nội bộ để phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt và giải pháp thanh toán được thực hiện với thị trường và giao dịch tiền điện tử. Alibabacoin đã đưa ra lịch trình tạo ra một nền tảng chia sẻ, nơi mọi người có thể tham gia và giao dịch tiền điện tử. ABBC có ví riêng của mình và sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho các hoạt động giao dịch và đầu tư đầy đủ. Giao dịch và đầu tư phải ở định dạng bảo mật để trở nên phong phú và văn minh, và các giải pháp của ABBC sẽ cung cấp các phương pháp tốt nhất để bảo đảm một quỹ đầu tư và cũng để phân phối chúng theo tỷ lệ hoặc riêng lẻ.

 • Mua sắm trực tuyến

Đây là một nền tảng giúp người dùng có thể thanh toán bằng ABBC coin khi mua các sản phẩm tại các trung tâm mua sắm trực tuyến lớn thông qua nền tảng của ABBC. Việc này sẽ giúp người dùng tránh được sự biến động của tỷ giá hối đoái và phí giao dịch phát sinh khi họ sử dụng thẻ tín dụng hay ví điện tử như Paypal nếu người tiêu dùng đến từ các quốc gia khác ngoài loại tiền tệ mà trung tâm mua sắm hỗ trợ.

 • Từ thiện

ABBC là một nền tảng phi lợi nhuận được tạo ra với mục đích tăng cường công nghệ Blockchain và chia sẻ lợi ích tài chính cho tất cả các nơi trên thế giới.

 • Bảo vệ

Alibabacoin Foundation đang phát triển và tạo ra ứng dụng có thể cho phép bạn kiểm soát tiền của mình. Ngoài ra để chuyển bất kỳ giá trị tiền điện tử bất cứ nơi nào một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. và trong các tính năng tuyệt vời như vậy cũng đi kèm với mối quan tâm bảo mật lớn. Công nghệ chuỗi khối của ABBC cung cấp một phương thức thanh toán an toàn và cực kỳ thuận tiện mà không gây lo ngại về quyền riêng tư.

Đội ngũ phát triển đồng tiền ảo ABBC coin

Dự án ABBC Coin được dẫn dắt bởi Jason Daniel Paul Philip – ông có hơn 8 năm kinh nghiệm là một nhà phát triển, doanh nhân công nghệ và lập trình viên về blockchain, tiền điện tử và ICO. Bên cạnh đó, Umer Abbas – Giám đốc công nghệ của ABBC, ông có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển C#, cùng nhiều thành viên khác đến từ các bộ phận phát triển blockchain, ứng dụng di động, tài chính và marketing.

Đội ngũ phát triển của ABBC

Sự khác biệt của dự án ABBC coin

Điểm khác biệt của dự án nằm trong chính hệ sinh thái và thành phần của hệ sinh thái ABBC

 • Shopping mail: Trung tâm mua sắm được thanh toán bằng đồng ABBC coin
 • Nhận diện khuôn mặt: Cho phép khách hàng thanh toán bằng cách nhận diện khuôn mặt
 • Ví đa năng Aladin wallet: Cho phép lưu trữ nhiều loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, EOS và ABBC Coin. 

ABBC token dùng để làm gì?

Dùng trực tiếp đồng ABBC Coin để mua hàng, thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ bên trong Shopping Mall.

 • ABBC được dùng để trả phí giao dịch trong mạng lưới Blockchain của ABBC.
 • ABBC được dùng để trả thưởng cho các thành viên tham gia chương trình referral.

ABBC

Cách đào ABBC coin

ABBC Blockchain sử dụng thuật toán x13 cho cơ chế đồng thuận PoW. Bạn có thể đào đồng ABBC Coin này bằng máy đào ASIC.

Hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ đồng ABBC coin

Hiện tại ABBC coin đã phát hành ví riêng của mình trên điện thoại, ví này là nền tảng ví chính thức được nhóm phát triển dự án tạo ra và hỗ trợ có tên Abbc Multi-Crypto Wallet. Ví Abbc Multi-Crypto Wallet có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android. Bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ ABBC coin trên ví của các sàn giao dịch để tiện hơn khi thường xuyên giao dịch. Như các coin khác được tạo trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, bạn cũng có thể lưu trữ ABBC coin trên các ví như:

 • Ví Jaxx,
 • MyEtherWallet,
 • Ledger Nano S,
 • TREZOR,
 • Trust Wallet…

Mua bán ABBC coin ở đâu – Sàn giao dịch nào uy tín?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch ABBC ở rất nhiều sàn giao dịch khác nhau như IDAX, DOBI Exchange, OOOBTC, TOPBTC, Bit-Z, BitForex, RightBTC… Trong đó, sàn IDAX là sàn có khối lượng giao dịch ABBC lớn nhất.

Sàn mua bán ABBC token

Có nên đầu tư ABBC coin không?

Nếu bạn nhận thấy đây là đồng coin tiềm năng cũng như có sự bức phá trong tương lai thì có thể nắm giữ nó ngay bây giờ và chờ đợi cơ hội. Việc này cần bạn phải theo dõi thị trường chặt chẽ cũng như chọn được thời điểm đầu tư hợp lí.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều những rủi ro ẩn chứa trong mỗi đồng coin, một khi quyết định đầu tư bạn cần chuẩn bị tâm lí cũng như hạn chế các rủi ro đến mức thấp nhất.

Những thông tin trên đây hi vọng có thể giúp bạn có được định hướng đầu tư đúng đắn và tạo được sự thành công vang dội. Chúng tôi không khuyến khích cũng như không chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư dẫn đến thua lỗ, thất bại do mỗi cá nhân, tổ chức gây ra.

Trên đây là toàn bộ thông tin dự án ABBC token mà FCFChain đã tìm hiểu và đánh giá. Đây chắc chắn sẽ là một đồng coin hứa hẹn trong tương lai. Việc đầu tư tiền điện tử luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi xuống tiền.

>> Xem thêm: THETA token là gì? Hướng dẫn cách mua bán, lưu trữ và sở hữu THETA