Drk Chain là gì? DRK coin là gì? Những thông tin chi tiết về DRK Coin

DRK coin là gì

Bài viết hôm nay, mời bạn cùng FCFChain tìm hiểu về DRK coin và DRK Chain. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác. 

DRK Chain là gì?

Drk Chain là một nền tảng phi tập trung cho các lĩnh vực tài chính hiện có của hệ thống ngân hàng số của Tập đoàn Draken Group.  Tập hợp tất cả điểm mạnh của blockchain và thu thập tất cả các thông tin được lưu trữ trong một sổ cái phi tập trung nhằm chuyển đổi các quy trình thanh toán và thủ tục tài chính. Do đó, thanh toán sẽ trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn với nhiều khả năng tự động hóa.

DRK chain tập trung vào bảo mật, giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và nhiều công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung 

Drk Coin là gì?

Là một đồng coin được tạo ra bởi  công nghệ blockchain 4.0 đặc biệt phục vụ cho nền tảng tài chính phi tập trung. Drk có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề blockchain cũ như Bitcoin, ETH.. đang gặp phải với những tính năng vượt trội:

 • Giao dịch trong vòng 2s
 • Smart Contract 2.0
 • Tính năng staking thông minh
 • Phí giao dịch bằng 0
 • Bảo mật tuyệt đối
 • Tạo token và ứng dụng

Cấu trúc nền tảng của Drk Chain

 • The Core:  quản lý các thỏa thuận được hình thành trên sổ cái và trạng thái chuyển tiếp. Nó bao gồm các hợp đồng thông minh cơ bản nhất, cho phép tạo ra các thực thể và yêu cầu thanh toán khác nhau. Nó cũng phát hiện khi thanh toán đã được hoàn thành. Nó dựa trên sự bất biến, tính minh bạch và trí thông minh của hệ thống.
   
 • The Extensions:  quản lý các điều kiện và quy tắc giao dịch thực tế. Hầu hết các yêu cầu thanh toán không đơn giản; nếu xuất phát từ một doanh nghiệp, nó thường sẽ có các quy tắc để tính thuế, điều khoản thanh toán, tiền gửi hoặc tiền ứng trước. Tất cả các điều kiện này ở dạng tiện ích mở rộng có thể được thêm vào yêu cầu thanh toán.
   
 • The Applications:  diễn ra bên ngoài blockchain. Các hệ thống của các công ty khác nhau có thể kết nối với DRK để đưa ra yêu cầu hoặc truy cập thông tin. Kế toán, kiểm toán, thuế, thu nợ, chuyển nợ và hệ thống thanh toán đều có thể được liên kết

Mainnet là gì?

Mainnet (mạng chính thức) là một phiên bản Blockchain chính thức sau khi các nhà phát triển thử nghiệm testnet thành công. Khi một đồng coin phát hành Mainnet tức là đồng coin này đã có Blockchain riêng không phụ thuộc vào Blockchain của một coin nào khác (Bitcoin, Ethereum,..), có nền tảng ví riêng, có thể giao dịch gửi/nhận token, và bất cứ ai cũng có thể phát hành một token mới dựa trên Blockchain riêng này.

Drk chain đã mainnet

DRK thực hiện Mainnet (đưa mạng lưới Blockchain vào khởi chạy) thành công , khởi chạy DRK Chain cả trước khi giới thiệu ra cộng đồng và có đồng Coin riêng của mình- DRK.

Drk chain được xây dựng và tối ưu hóa trên Blockchain 4.0

Công nghệ chuyển Coin ẩn danh

Công nghệ DRK cho phép chuyển coin ẩn danh,không hiện số lượng, thời gian và thông tin người chuyển, người nhận. Nhưng không có nghĩa DRK là một blockchain ẩn danh vì công nghệ DaRK cho phép người dùng tùy chọn ẩn danh, khi người dùng muốn, giao dịch sẽ dc ẩn danh.

 Staking thông minh với thuật toán POH

Cơ chế đồng thuận Proof-of-Honor (PoH) sử dụng HodgeRank để xếp hạng các nút dựa trên số lượng Cổ phần và số lượng Giao dịch, khuyến khích các đối tác của Tập đoàn Draken tham gia mạng dưới một nút dẫn đến lợi nhuận khi tương tác với các giao dịch tài chính của họ

PoH chính là bí quyết đã giúp cho DRK đạt được tốc độ đóng block chỉ 2s với chi phí bằng 0$. Tốc độ của 1 giao dịch nhanh nhất chỉ mất 1.0 giây.

Hợp đồng thông minh 2.0

Hợp đồng thông minh 2.0 với cấu trúc nhiều tầng, khả năng tối ưu hóa và khả năng tương tác với các blockchain khác mang đến khả năng tương thích và mở rộng đáng kinh ngạc với nền tảng DRK.

Nền tảng để xây dựng DApps

DRK một blockchain mã nguồn mở, khuyến khích và hỗ trợ hầu hết những người có chuyên môn và có ý tưởng xây dựng Dapps có thể tham gia đóng góp

Hệ sinh thái và tài chính phi tập trung DeFi

một nền tảng lưu trữ và trau đổi tài sản bảo mật và không bị kiểm soát đã chuyển dần sang thời kì mới về những nền tảng có thể phục vụ cho nhiều lĩnh vực tài chính phong phú của thế giới

Khả năng tạo Token nhanh chóng

Token hệ sinh thái là một yếu tố tạo nên sự thành công của ETH hiện nay, với hơn 98% crypto trên thị trường đều là token sử dụng trong các Dapps- ứng dụng phi tập trung. DRK Smart Contract cung cấp khả năng tạo token và cơ chế phần thưởng khi nút token có nhiều giao dịch.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Xem thêm: Tiền điện tử DASH là gì? Hướng dẫn lưu trữ, mua bán và đầu tư DASH