Ethereum Mining Pool là gì? Top 10 nhóm khai thác Ethereum tốt nhất năm 2020

Bạn là một người đam mê tiền điện tử Ethereum (ETH)? Bạn mong muốn sở hữu ETH với chi phí thấp? Vậy thì Ethereum Mining Pool là giải pháp dành cho bạn. Bài viết hôm nay, FCFChain xin giới thiệu đến bạn Top 10 nhóm khai thác Ethereum tốt nhất năm 2020. 

Ethereum Mining Pool là gì?

Ethereum Mining Pool là một nền tảng nơi các công cụ khai thác khác nhau tham gia và giúp nhau khai thác Ethereum bằng thiết bị khai thác tiền điện tử hoặc sức mạnh CPU . Ngoài ra, một khi nhóm khai thác tạo ra một lượng Ethereum tốt, nó sẽ được chia thành mọi công cụ khai thác như nhau.
 
Để bắt đầu bạn cần những gì?
 • Tài khoản nhóm khai thác
 • Phần cứng khai thác:  GPU hoặc ASIC
 • Phần mềm khai thác:  chỉ cần cho khai thác GPU
 • Ví tiền điện tử:  Tiền xu khai thác
 
Danh sách các Ethereum Mining Pool tốt nhất 2020
 
Điểm Mining FeeDự án Hashrate
     Ethpool 1%2,8k TH / s
     Ethermine1%71,8k TH / s
     Dwarfpool1%8k GH / s
     Nanopool1%44,5k GH / s
 
Một điều quan trọng cần xem xét khi chọn nhóm khai thác là phí được tính. Bạn sẽ muốn phí thấp hơn để tăng lợi nhuận của riêng bạn. Cũng tốt khi xem xét khoản thanh toán tối thiểu của nhóm khai thác để đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Cuối cùng, điều quan trọng là phải xem xét vị trí của các máy chủ nhóm khai thác. Vị trí càng gần bạn càng có thể khai thác hiệu quả hơn.
 
 
ETH Mining Pools hoạt động như thế nào?
 
Các công cụ khai thác khác nhau sẽ sử dụng thông tin khối, bao gồm phiên bản phần mềm cũng như dấu thời gian sử dụng hàm băm. Trong trường hợp người khai thác xác định một sự khắc nghiệt, họ sẽ khớp với mục tiêu, thì người khai thác sẽ nhận được Ether. Thông tin được phát trên hệ thống máy tính của khối để thông báo cho mạng, người khai thác có Ether, do đó thêm một bản sao của nó vào sổ cái.
 
PS1. Không có gian lận trong trò chơi này. Nó là vô cùng khó khăn để gian lận. Vì lý do này, hệ thống thông minh được gọi là hệ thống thông minh ‘bằng chứng công việc’.
 
Khi xác định câu trả lời cho câu đố phù hợp với mục tiêu, phải mất vài giây để những người khác trong hệ thống xác minh, xác nhận, xuất bản và tuyên truyền giá trị băm. Đây là công việc của mỗi nút.
 
Quá trình xác định câu trả lời đúng cho câu đố không mất nhiều thời gian. Mặc dù rất khó, nhưng phải mất 10 đến 15 giây để giải câu đố.
 
PS2. Trong trường hợp các thợ mỏ trì hoãn hoặc mất nhiều thời gian để làm sáng tỏ câu đố, thuật toán sẽ hỗ trợ họ. Nó chỉ đơn giản là tự động điều chỉnh chính nó, do đó cho phép người khai thác may mắn ‘chứng minh công việc của mình’ trong thời gian giới hạn 12-15 giây.
 
Cuối cùng, các công ty khai thác ethereum khác nhau kiếm được Ethers tùy thuộc vào tốc độ, sức mạnh tính toán của họ, điều này giúp họ không gặp phải điều gì ngoài may mắn.
 
Sau khi xem khai thác Ethereum là gì, lợi ích của việc khai thác ethereum đối với nhà đầu tư, thông tin chi tiết về cách khai thác ethereum hoạt động, điều quan trọng là chúng ta xem xét một số nhóm khai thác được xếp hạng hàng đầu. Khi chúng tôi bắt tay vào so sánh này, hãy xem xét những ưu và nhược điểm của mỗi công cụ khai thác ethereum. Cuối cùng, bạn sẽ đưa ra quyết định có căn cứ về loại nhóm khai thác ethereum mà bạn sẽ thực hiện.
 
10 nhóm khai thác Ethereum hàng đầu 2020
 
Các nhóm khai thác đơn giản là các nhóm thợ mỏ làm việc cùng nhau để khai thác Ethereum. Tham gia nhóm sẽ giúp giảm mức độ biến động của các khoản thanh toán của bạn bằng cách cung cấp các khoản thanh toán nhỏ hơn, thường xuyên hơn thay vì một khoản tiền mà bạn chỉ nhận được khi giải quyết một khối.
 
Khi chọn một nhóm khai thác, điều quan trọng là tham gia một nhóm với mức phí thấp mang lại lợi nhuận đáng tin cậy. Bạn cũng nên xem xét vị trí máy chủ của hồ bơi khi quyết định cái nào là tốt nhất cho bạn. Giàn khai thác của bạn càng gần máy chủ, nó càng có thể khai thác hiệu quả hơn.
 
Ethpool
 
Ethpool cũng là một nhóm khai thác solo
 
Mọi người coi Ethpool là một trong những nhóm khai thác Ethreum tốt nhất tồn tại trên web. Ethpool cũng là một nhóm khai thác solo. Nhóm khai thác này có một mạng lưới khai thác toàn cầu đi kèm với bảo vệ DDOS.
 
Nhóm khai thác có máy chủ của họ ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Ngoài ra, nhóm khai thác có một chương trình xuất chi duy nhất. Một trong những điều tốt về nhóm khai thác này là nó cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời và đi kèm với một công cụ khai thác hiệu quả.
 
Ngoài ra, nhóm khai thác trả tất cả các phí giao dịch, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó. Ngoài tất cả những thứ này, nó cung cấp một ứng dụng Android của bên thứ ba, theo dõi các số liệu thống kê về Ethreum của bạn và cung cấp cho bạn các chi tiết khác liên quan đến tài khoản nhóm khai thác của bạn.
 
Phí khai thác Ethpool: 1%
ETHPool
 
Nanopool
 
nhóm khai thác nanopool
một nhóm khai thác ETH phổ biến nhưng có thể được tìm thấy trực tuyến
 
Đây cũng là một nhóm khai thác ETH phổ biến nhưng có thể được tìm thấy trực tuyến. Bằng cách sử dụng nhóm khai thác này, bạn sẽ không chỉ có thể khai thác ETH mà còn một số loại tiền điện tử khác, ví dụ, Siacoin, Zcash, Monero, Pascal, v.v.
 
Đây là một nhóm khai thác có trụ sở tại Trung Quốc có chi phí giao dịch thấp. Tuy nhiên, nhóm khai thác không tiết lộ nhiều về phí khai thác.
 
Để khai thác ETH bằng Nanopool, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống  phần mềm khai thác Claymore Dualminer  từ trang web và giải nén tệp trong một thư mục. Sau đó, bạn phải một số cấu hình và sau đó thực hiện tệp start.bat. Tuy nhiên, Bạn có thể có được quy trình từng bước hoàn chỉnh trên trang web chính thức của họ.
 
Phí khai thác Ethpool: 0,8%
 
Nanopool
Ethermine
 
Một nhóm khai thác trông giống hệt như Ethpool. Tuy nhiên, có một vài khác biệt về tính năng. Nói về các tính năng, ethermine.org đi kèm với chương trình thanh toán PPLNS thời gian thực. Ngoài ra, nó cung cấp một báo cáo tỷ lệ băm chính xác để bạn có thể cập nhật. Giống như Ethpool, nhóm khai thác này cũng trả tất cả các khối, phí giao dịch.
 
Ngoài ra, nó cung cấp thanh toán ngay lập tức, vì vậy bạn không phải đợi hàng tuần và hàng tuần để nhận được khoản thanh toán. Nó cũng cho phép bạn sửa một ngưỡng thanh toán tối thiểu có thể tùy chỉnh.
 • Tiêu chuẩn: 1 Ether 
 • Tối thiểu: 0,05 Ether
 • Tối đa: 10
Nó có một mạng lưới khai thác toàn cầu có các máy chủ được bảo vệ DDOS ở Đông Mỹ, Tây Mỹ, EU (Pháp) và Singapore. Giống như các nhóm khai thác Ethreum đã đề cập ở trên, nó cũng có một công cụ khai thác hiệu quả và tỷ lệ chú thấp.
 
Điều quan trọng khiến tôi chú ý là nó hỗ trợ tất cả các loại công cụ khai thác ethereum. Không chỉ thế, để giữ cho bạn cập nhật các số liệu thống kê về tài khoản, nó còn có ứng dụng điện thoại thông minh iOS và Android, bạn có thể chọn telegram để nhận các bản cập nhật.
 
Phí khai thác Ethpool: 1%
Ethermine
 
MiningPoolHub
 
 Mặc dù nó bắt đầu như một nhóm khai thác nhỏ được điều hành bởi một nhóm những người đam mê Ethereum chuyên dụng, nó đã phát triển thành nhóm khai thác lớn thứ hai toàn cầu. Bởi vì có rất nhiều thứ để thích ở đây.
 
Một trong số đó là thực tế là bạn cũng có thể khai thác khoảng ba chục đồng tiền khác. Một cách khác là các khoản phí, được tính dựa trên phần thưởng tùy thuộc vào phí tìm kiếm khối, phí giao dịch, tiền thưởng và một vài ưu đãi bổ sung.
 
Giống như các nhóm khai thác toàn cầu khác, nó có máy chủ ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ và phí thấp 0,9%. Trên hết, các máy chủ ở mỗi vị trí đều dư thừa, nghĩa là không cần sao lưu.
 
Một tính năng yêu thích của người dùng là tính năng chuyển đổi thuật toán cho phép bạn khai thác nhiều đồng tiền của cùng một thuật toán cùng một lúc. Mọi người cũng thích tính năng tự động trao đổi trao đổi tiền khai thác của bạn lấy một đồng tiền khác mà bạn chỉ định.
 
Và cuối cùng, có một tính năng chuyển đổi thuật toán tự động sẽ đặt tài khoản của bạn khai thác bất kỳ thuật toán nào có phần thưởng có lợi nhất vào thời điểm đó.
 
Nếu bạn đang muốn trở thành một người khai thác Ethereum chuyên nghiệp, Miningpoolhub có thể là nhóm khai thác Ethereum hoàn hảo cho bạn.
 
MiningPoolHub
 
Dwarfpool
 
Tiếp theo, chúng ta có Dwarfpool  đã thực sự nổi tiếng vài năm trước. Bằng cách sử dụng nhóm khai thác này, bạn sẽ không thể khai thác ETH. Nhưng bạn cũng có thể khai thác các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Monero hoặc XRM, Zcash hoặc ZEC, EXPansE hoặc EXP và GroestlCoin hoặc GRS.
 
Nói về các tính năng của nhóm Khai thác, mọi người cũng coi nhóm khai thác này là một trong những RBPS có lợi nhuận và công bằng nhất. Nó có một hệ thống thanh toán dựa trên vòng thực sự.
 
 Nó cung cấp cho bạn thống kê chi tiết và minh bạch tối đa liên quan đến tài khoản khai thác của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi mọi vòng khai thác qua email. Cũng như bạn không cần phải đăng ký trên trang web để khai thác ETH.
 
Giống như các nhóm khai thác khác, nó không có bất kỳ phí giao dịch hoặc bất kỳ khoản phí ẩn nào khác. Họ cũng không ăn cắp cổ phiếu của bạn. Nó cũng có tính năng thanh toán tự động, sẽ gửi cho người khai thác khoản thanh toán của họ mỗi giờ một lần.
 
Nhóm khai thác có các máy chủ mạnh mẽ được đặt tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Vì vậy, tốt hơn bạn nên chọn máy chủ định vị gần nhất từ ​​vị trí của bạn. Các máy chủ khác sẽ hoạt động như một bản sao lưu hoặc đôi khi bạn có thể sử dụng chúng.
 
Ngoài ra, tất cả các cổ phần của bạn sẽ được tính toán và hoàn tất khoản thanh toán của bạn. Điểm hay của nhóm khai thác là nó cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức.
 
Phí khai thác Drawfpool: 1%
 
Dwarfpool
 
Supernova
 
 
Giống như một số tùy chọn nhóm khai thác Ethereum tốt nhất khác,  Suprnova  cho phép bạn khai thác Ethereum cũng như hàng tá các loại tiền điện tử khác bao gồm Litecoin, ZCash, Monero và BitcoinCash. Giao diện đẹp và đơn giản, nhưng những người tìm kiếm ẩn danh sẽ không thích thực tế là bạn phải đăng ký.
 
Phí hoa hồng là 1 phần trăm quen thuộc được tính bởi nhiều nhóm khai thác khác và mức chi trả tối thiểu là 0,01 ETH, một con số rất thấp. Rút tiền được tự động thuận tiện. Suprnova cũng nổi tiếng về độ tin cậy, dịch vụ chất lượng cao và hiệu suất tốt.
 
So với hầu hết các nhóm khác trong danh sách này, nhóm khai thác Ethereum của Suprnova tương đối nhỏ, chỉ có 230 công nhân hoạt động và tốc độ 59.985,71 MH / s. Mặc dù vậy, nhóm này đáng để xem xét cho một loạt các loại tiền điện tử khác mà bạn có thể khai thác.
 
Những người vẫn còn khá mới đối với khai thác Ethereum sẽ đánh giá cao trang nhóm Ethereum của Suprnova có hướng dẫn để bắt đầu, bao gồm cách đăng ký và tạo công nhân, cách tải xuống công cụ khai thác, cách định cấu hình công cụ khai thác của bạn và cách tạo địa chỉ Ethereum để bạn có thể nhận thanh toán.
 
Phí khai thác siêu tân tinh: 1%
Supernova
 
CoinMine
 
Đây là một nền tảng đa năng cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. CoinMine cho phép khai thác các loại tiền khác nhau. Nó tính phí một phần trăm cho phần thưởng và có tối thiểu 0,1 ETH ngưỡng Điều kiện tối ưu cho người mới bắt đầu. CoinMine cho phép khai thác ẩn danh, bạn có thể tránh đăng ký và chỉ cần sử dụng địa chỉ ví của bạn. Trong Bảng điều khiển ẩn danh, người dùng có thể kiểm tra chi tiết khai thác của họ.
 
CoinMine
 
Coinotron
 
Các công ty khai thác châu Âu nên hết sức chú ý đến nền tảng này. Công việc của Coin trong Coinotron là không có trí tuệ và nền tảng này an toàn. Nó tập trung nhiều vào sự an toàn của khách hàng:
 • Mật khẩu được băm
 • Xác thực hai yếu tố được cung cấp bởi Google
 • Bảo vệ DDoS của máy chủ
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu
 • Giám sát hiệu suất
Coinotron
 
2Miners
 
Một trong những nhóm khai thác mới hơn vừa tham gia vào thị trường là  2Miners . Cho rằng chúng là một trong những nhóm mới hơn, chúng có thiết kế giao diện người dùng độc đáo và hiện đại.
 
Các nhà phát triển 2Miners đã tính đến tất cả các nhược điểm của nhóm khai thác hiện tại và làm cho sản phẩm của họ từ đầu. Hoạt động của nhóm này là hoàn toàn minh bạch  tất cả các số liệu thống kê có thể được xem và phân tích bởi bất kỳ ai.
 
2Miners có 2 hệ thống thanh toán khác nhau: PPLNS và SOLO. Đây là nhóm duy nhất có bot thông báo có sẵn cho các trình nhắn tin khác nhau.
 
Các hồ bơi thực sự dễ sử dụng. Tùy chọn khởi động nhanh chóng nhanh chóng cho phép các thợ mỏ tân binh thiết lập phần cứng của họ và bắt đầu khai thác trong vài giây. 2Miners cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua bộ phận trợ giúp, mạng xã hội và trình nhắn tin.
 
Về phí Ethereum Pool, nó tính tỷ lệ tiêu chuẩn là 1% cho phần thưởng khối. 
2Miners
 
MaxHash
 
Một nhóm khai thác khác đáng chú ý là Maxhash nó đảm bảo trải nghiệm khai thác hoàn hảo nhờ giám sát 24/7, các máy chủ mạnh mẽ ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á, cũng như kết nối nhanh. Nền tảng chỉ tính phí khi nhóm mang lại lợi nhuận và cung cấp các chương trình khuyến mãi khác nhau. Mặc dù trang web chưa phổ biến nhưng cộng đồng của nó đang phát triển đều đặn và cung cấp cho người dùng các đề xuất và mẹo hữu ích.
 
Nếu bạn tin tưởng vào Ethereum trong thời gian dài, thì việc bắt đầu một giàn khai thác và tham gia vào một nhóm khai thác bây giờ có ý nghĩa hoàn hảo. Có rất nhiều nhóm tuyệt vời để lựa chọn và ngay cả khi Ethereum chuyển sang Proof of Stake, có vẻ như vài năm nữa sẽ trôi qua cho đến khi quá trình chuyển đổi đó hoàn thành. Chúc bạn thành công.