FCFChain – Công ty phát triển hệ thống thanh toán tiền ảo uy tín

Dịch vụ thiết kế hệ thống thanh toán tiền ảo

Bằng việc ứng dụng công nghệ Blockchain, FCFChain xây dựng hệ thống thanh toán tiền ảo (tiền điện tử) online tự động với nền tảng phân cấp, an toàn bảo mật. 

Hệ thống thanh toán tiền ảo là gì? 

Hệ thống thanh toán tiền ảo là một giải pháp hoàn toàn tự động giúp lưu trữ, trao đổi và mua bán bằng tiền ảo (coin) một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Ngày nay, khi thị trường tiền ảo dần trở nên phổ biến, ngày càng có nhiều người bắt đầu giao dịch và sử dụng các giải pháp cổng thanh toán tiền ảo một cách thường xuyên như một giải pháp thay thế cho các hệ thống thanh toán tiền fiat truyền thống.Việc thanh toán sẽ diễn ra thông qua một hệ sinh thái Blockchain dựa trên nền tảng phi tập trung nhằm loại bỏ sự tham gia của bên thứ ba, duy trì sự minh bạch của giao dịch. Sử dụng hệ thống thanh toán đảm bảo tất cả các giao dịch đều được thanh toán bằng tiền ảo một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn. 

Tại FCFChain, chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể để phát triển tiền điện tử và giải pháp thanh toán tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp tiền ảo sẽ đảm bảo cung cấp giải pháp tốt nhất với chi phí phải chăng. Hệ thống thanh toán của FCFChain có thể giải quyết những vấn đề dưới đây: 

 – Người dùng có thể giao dịch một cách nhanh chóng với các đồng tiền ảo khác như như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Tether (USDT)…

– Mua hàng trực tuyến bằng tiền ảo

– Tích hợp cổng thanh toán với các cửa hàng thanh toán trực tuyến

– Chuyển đổi giữa các loại tiền ảo trong hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

– Hệ thống được kích hoạt với Hóa đơn tiền điện tử, Quản lý & thiết lập tài khoản người bán dễ dàng, Hệ thống bán vé chung, Hệ thống quản lý thanh toán, v.v.

– Bảo mật cao với các giao dịch không thể đảo ngược và ngăn chặn các hoạt động lừa đảo

– Cho phép giao dịch nhanh với mức phí thấp

Hệ thống thanh toán tiền điện tử

Điều gì làm cho hệ thống thanh toán của FCFChain khác biệt?

  • Dễ sử dụng

Hệ thống được phát triển với giao diện đơn giản nhưng vấn đảm bảo đủ chức năng, cho phép người dùng thanh toán và giao dịch một cách liền mạch. Đây là một trong những yếu tố xác định sự thành công của cổng thanh toán. 

  • Minh bạch

Tính minh bạch đảm bảo rằng mọi người có thể tin tưởng và sử dụng hệ thống thanh toán và không có cách nào tốt hơn là sử dụng tiền điện tử được hỗ trợ bởi ứng dụng công nghệ Blockchain

  • Thuận tiện

Chúng tôi sẽ tích hợp nhiều đồng tiền ảo phổ biến như BTC, ETH, USDT…để khách hàng có thể lựa chọn thanh toán một cách dễ dàng, loại bỏ giới hạn về không gian và thời gian. 

  • An toàn

Sẽ có một số rủi ro liên quan đến thanh toán trực tuyến cho khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy, FCFChain sử dụng công nghệ tốt nhất để giảm thiểu tối đa rủi ro và gian lận.

  • Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng là yếu tố quan trọng để phát triển hệ thống trong tương lai. Hệ thống thanh toán tiền điện tử của FCFChain đảm bảo khả năng mở rộng và nâng cấp.

Hệ thống thanh toán tiền ảo

Quy trình phát triển cổng thanh toán tiền ảo

FCFChain luôn có một quy trình chuyên nghiệp để phát triển sản phẩm cho khách hàng:

  •  Thẩm định và đánh giá

Nếu bạn đã có sẵn một nền tảng và mong muốn tích hợp hệ thống thanh toán, nhóm phát triển của chúng tôi sẽ phân tích, xác định các phương pháp và chiến lược triển khai phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa có một nền tảng có sẵn, FCFChain sẽ thảo luận và đưa ra giải pháp tốt nhất.

  • Phát triển ý tưởng và xây dựng kế hoạch phát triển 

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng và giải pháp về những gì cần phải thực hiện một cách nhanh chóng. Sau đó sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch phát triển để phù hợp với tiến độ. 

  • Thực hiện

Hệ thống thanh toán sẽ được phát triển bởi lập trình viên dày dặn kinh nghiệm và luôn phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thao sát chức năng và kế hoạch chi tiết đã xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng của dự án. 

  • Kiểm tra và tùy chỉnh

Trước khi một lộ trình được bàn giao thì các nhân viên kiểm thử của chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các lỗi. Nhóm phát triển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình đưa hệ thống thanh toán vào hoạt động. Chúng tôi sẽ nâng cấp các tính năng mới bằng cách thu thập thông tin và xử lý tất cả lỗi phát sinh trong quá trình vận hành. 

Nếu bạn đang có ý tưởng tích hợp hệ thống thanh toán tiền điện tử vào quá trình kinh doanh, hãy liên hệ với FCFChain để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

>> Xem thêm: Dịch vụ phát triển ICO, phát hành token uy tín, hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *