Giới thiệu về Winstex Exchange – Chương trình Airdrop mới nhất Winstex

WinStex là gì

Winstex là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp nền tảng để giao dịch hơn 20 loại tiền điện tử. Winstex hiện đang triển khai chương trình Airdrop, thu hút được sự quan tâm của nhiều trader. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án này, FCFChain tổng hợp và xin chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết về Winstex

WinStex là gì?

WINSTEX  là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung vào blockchain, có trụ sở tại Hoa Kỳ và New Zealand.

Hiểu được các vấn đề về giao dịch tài sản kỹ thuật số mà các nhà đầu tư thường gặp phải, WINSTEX Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch minh bạch, đáng tin cậy và các ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, để mọi người có thể cảm thấy an toàn và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của họ.

Với tầm nhìn chiến lược được hoạch định rõ, WINSTEX không giới hạn trong một nền tảng giao dịch. Các dự án của WINSTEX cũng hướng tới việc cung cấp hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp khác trong lĩnh vực blockchain, bao gồm các dịch vụ tư vấn, mạng lưới, huy động vốn cộng đồng và các chương trình ươm tạo khác.

Sàn giao dịch WINSTEX

Ví Winstex

Ví Winstex là một ví lưu trữ đa tiền tệ với hơn 1000 tài sản tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra,  ví WINSTEX để quản lý an toàn tất cả các mã thông báo WINSTEX của bạn. Hiện tại WINSTEX đã cập nhật phiên bản ví cho Android và IOS và ví WINSTEX web cho tất cả các trình duyệt.

Những lợi ích khi sử dụng ví WINSTEX

  • Cực kỳ an toàn

Ví WINSTEX được đánh giá là an toàn với cấu trúc xác định phân cấp: ví của bạn có thể được khôi phục bằng cách sử dụng cụm từ ghi nhớ 12 từ. Các khóa cá nhân được giữ dưới sự kiểm soát của khách hàng.

  • Hoàn toàn ẩn danh

WINSTEX Không thu thập thông tin cá nhân: không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào và không cần đăng ký. Winstex luôn coi trọng sự riêng tư của khách hàng. Đó là lý do WINSTEX là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một ví ẩn danh.

  • Đa tiền tệ

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một ví đa tiền tệ để mua, gửi, nhận, lưu trữ và trao đổi Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS và hơn 1.200 mã thông báo ERC20

  • Thiết kế mượt mà

WINSTEX được đánh giá là thân thiện với người dùng. Bạn có thể gửi và nhận tiền WINSTEX của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Đó là một ví WINSTEX rất dễ sử dụng, bạn có thể tự mình kiểm tra!

Chương trình Airdrop của Winstex

Winstex đã triển khai chương trình Airdrop với phần thưởng là mã thông báo WIN – Nhận miễn phí 3.000 WIN ($ 30)

Để tham gia Airdrop và nhận thưởng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn Winstex để nhận 1.500 WIN ($ 15)

Đăng ký tài khoản trên WINSTEX

– Tạo tên người dùng, nhập địa chỉ email của bạn

– Chọn quốc gia của bạn và tạo mật khẩu đăng nhập

– Đánh dấu vào các ô và nhấp vào ‘Chấp nhận’

– Đăng nhập tài khoản của bạn: Bạn sẽ nhận được 1.500 WIN Token miễn phí ~ $ 15 vào tài khoản

Bước 2: Xác minh danh tính (KYC) để nhận 1.500 WIN ($ 15) và rút tiền

– Đăng nhập tài khoản Winstex Exchange của bạn và truy cập trang này để xác minh danh tính (KYC)

– Sau khi xác minh danh tính thành công, bạn sẽ nhận được 1.500 WIN Tokens miễn phí ~ $ 15. Và bạn có thể rút WIN Tokens Airdrop vào ví ETH (ERC20) của mình

Bước 3: Phần thưởng giới thiệu của Winstex Exchange Airdrop

– Nhận thêm 1.000 mã thông báo WIN miễn phí ~ $ 10 cho mỗi lần giới thiệu và 500 mã thông báo WIN ~ $ 5 khi giới thiệu hoàn thành xác minh KYC

WINSTEX AIrdrop

Trên đây là một số thông tin cơ bản về WINSTEX, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dự án này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

>> Xem thêm: Wing Finance là gì – Cùng tìm hiểu dự án thứ 2 trên Binance Launchpool