Google Play đảo ngược lệnh cấm ngắn hạn đối với tiện ích MetaMask

Google Play đảo ngược lệnh cấm ngắn hạn đối với tiện ích MetaMask

FCFChain cùng mọi người tìm hiểu xem tại sao Google Play đảo ngược lệnh cấm ngắn hạn đối với tiện ích MetaMask mở rộng trình duyệt cho Google Chrome qua bài viết dưới đây. Dịch vụ ví và tiện ích mở rộng trình duyệt trên nền tảng công nghệ Blockchain Ethereum lớn Metamask có một điều đáng mừng khi năm 2020 khởi động, thông báo cho người dùng rằng Google hiện đã đảo ngược lệnh cấm ngắn hạn đối với tiện ích bổ sung của trình duyệt Google Chrome nay.

Xem thêm: Tiền điện tử Binance Coin là gì?

Trong một tweet được đăng vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, nhóm MetaMask đã tiết lộ rằng:

Sau khi xem xét cẩn thận, Google đã cho phép ứng dụng di động MetaMask trở lại trên cửa hàng Google Play (Android)! Cảm ơn tất cả các tín đồ trong một trang web mở đã lên tiếng ủng hộ chúng tôi!

Google đã nhầm MetaMask cho một ứng dụng khai thác

MetaMask là một tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, bao gồm ví tiền điện tử tích hợp cho phép chạy các ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum hoặc dApps mà không cần phải vận hành nút Ethereum đầy đủ.

Bước ngoặt của Google xuất hiện chỉ một tuần sau khi họ đình chỉ ứng dụng khách MetaMask Android trên Google Play App Store, theo báo cáo trích dẫn chính sách của mình đối với các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên thiết bị di động (đáng chú ý là không liên quan đến MetaMask).

MetaMask đã tweet tin tức về lệnh cấm vào ngày 26 tháng 12, thêm rằng kháng cáo của nó đã bị Google Play từ chối .

Trong chủ đề năm mới, MetaMask đã cảm ơn người dùng của mình vì đã đề xuất các phương thức phân phối thay thế trong danh sách đen của Google, nói rằng trải nghiệm trên mạng đã giúp chúng tôi kiên cường hơn và là một cộng đồng, chúng tôi mạnh mẽ hơn để duy trì nó.

Áp lực đội

Như đã báo cáo vào cuối tháng 12, một người đóng góp MetaMask gần đây đã cáo buộc rằng nhóm MetaMask hoàn toàn bị áp đảo và không được hỗ trợ đầy đủ bởi công ty mẹ ConsenSys.

Người đóng góp tiếp tục tuyên bố rằng quy trình làm việc của nhóm MetaMask không minh bạch cũng như phi tập trung và cáo buộc rằng mã của dự án là chất lượng thấp, đầy nợ kỹ thuật.

Đáp lại, Daniel Finlay, nhân viên của MetaMask đã bác bỏ những gì anh ta mô tả là giọng điệu của nhóm viêm và báo động của một người không phải là thành viên chính thức, mặc dù anh ta thừa nhận tính chính xác của một số lời chỉ trích của người đóng góp – đặc biệt là liên quan đến mã của dự án .

Trong phản bác của mình, Finlay nói thêm rằng MetaMask đã vô cùng biết ơn ConsenSys và Joe [Lubin], vì đã hỗ trợ dự án.

Kiểm duyệt 

Bên cạnh Google, YouTube tháng trước là trung tâm của một cuộc tranh cãi về kiểm duyệt liên quan đến tiền điện tử – một cuộc tranh cãi mà sau đó nó đã nhanh chóng quay trở lại , thừa nhận sai lầm của mình.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *