Sách Bitcoin lọt vào top 3 trong danh sách kinh tế vĩ mô của Amazon

Sách Bitcoin lọt vào top 3 trong danh sách kinh tế vĩ mô của Amazon
Một cuốn sách mới về Bitcoin ( BTC ) đã lọt vào top ba trong danh sách bán chạy nhất về kinh tế vĩ mô của Amazon, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy tài sản kỹ thuật số đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Được phát hành vào ngày 2 tháng 12, Bitcoin: Hard Money You Can’t F * ck With: Tại sao bitcoin sẽ là đồng tiền dự trữ toàn cầu tiếp theo hiện là cuốn sách được mua nhiều thứ ba trong danh mục kinh tế vĩ mô của Kindle.
 
 
Sách về bitcoin trên Amazon
 
 
Về các bản phát hành mới trong danh mục, cuốn sách chiếm vị trí hàng đầu:
 
Sách về Bitcoin trên Amazon
 
 
Cuốn sách được viết bởi nhà truyền giáo Bitcoin Jason Williams, doanh nhân và đồng sáng lập của Morgan Creek Digital Assets – chi nhánh đầu tư tập trung vào tiền điện tử của Morgan Creek Capital. Như Cointelegraph đã đưa tin, Williams gần đây đã bán chiếc Chevrolet Suburban 2007 của mình với giá 0,4 BTC. Nếu nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy là bất kỳ dấu hiệu nào, Williams đã kiếm được rất nhiều Bitcoin cho tài sản cá nhân của mình trong năm nay.
 
Cuốn sách của Williams cung cấp một cái nhìn sơ lược về Bitcoin cho những người ít tiếp xúc với loại tài sản. Trang bán hàng Amazon mô tả cuốn sách như sau:
 
“Bitcoin: Hard Money You Can’t F * ck With giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản, dễ đọc và vạch ra cách ‘tiền internet kỳ diệu’ này sẽ phát triển thành dạng tiền tốt nhất mà chúng tôi từng có.”
Cuốn sách được chia thành ba phần chính bao gồm lý do tại sao Bitcoin lại quan trọng hiện nay, lịch sử ngắn gọn của tiền và cách BTC có thể trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu tiếp theo.
 
Có vẻ như mối quan tâm bán lẻ đối với Bitcoin đang tăng trở lại, có thể là kết quả của sự tăng giá lớn của BTC trong những tháng gần đây. Các tìm kiếm trên Google cho cụm từ “Bitcoin” đã tăng đột biến vào cuối tháng 9, sau đó một lần nữa vào tháng 11.
 
FOMO bán lẻ, hay còn gọi là sợ bỏ lỡ, là chất xúc tác chính của thị trường tăng giá năm 2017, nhưng nó hầu như không có trong cuộc biểu tình năm nay. Các xu hướng tìm kiếm của Google và hiệu suất của cuốn sách của Williams có thể được xem như một đại diện cho sự quan tâm của người dân đối với tài sản kỹ thuật số.
 
 
Theo Cointelegraph