Sàn giao dịch Coinsbit là gì? Cập nhật những thông tin mới nhất về Coinsbit

Sàn giao dịch Coinsbit

Coinsbit là sàn giao dịch tiền ảo được giới thiệu vào năm 2018. Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch này đang đứng thứ 14 về khối lượng giao dịch ($160,014,061 trong 24h). Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về sàn giao dịch Coinsbit, FCFChain đã tổng hợp và chọn lọc những thông tin mới nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Tổng quan về sàn giao dịch Coinsbit

Ra mắt vào tháng 8 năm 2018, Coinsbit là một sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Estonia. Nhóm nghiên cứu chỉ ra rằng số lượng người dùng Coinsbit là 2.000.000. Hiện tại, sàn giao dịch Coinsbit hỗ trợ rất nhiều cặp tiền điện tử, hơn 6 cổng fiat và giao dịch OTC, cũng như nền tảng cho vay P2P. Coinsbit cung cấp giao dịch tiền điện tử và cho phép người dùng kiếm tiền điện tử thông qua Staking.

Sàn Coinsbit cũng đã cho ra mắt token riêng có tên là CNB vào ngày 1 tháng 1 năm 2020 để giảm phí giao dịch cho người dùng. Hiện tại Coinsbit cũng đang cung cấp nền tảng cho việc niêm yết các dự án IEO.

Đánh giá về sàn Coinsbit

Coinsbit là sàn giao dịch tiền điện tử mới được đánh giá lớn nhất tại đông âu, có phương thức hoạt động tương tự như sàn Binance, Houbi,….Nhờ chương trình và chính sách chiến lược “mát tay” hiện tại sàn này có 7-8 nghìn người dùng mới đăng ký mỗi ngày.

Coinsbit

Tính năng vượt trội của sàn giao dịch Coinsbit

 • Hiệu suất cao: Hiện tại, sàn Coinsbit có tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.
 • Tính bảo mật cao: Hơn 95% tất cả các loại tiền tệ được Coinsbit lưu trữ trong ví lạnh. WAF (Web Application Firewall) – là bức bình phong ứng dụng bảo mật web, phát hiện và chặn các cuộc tấn công của hacker.
 • Giao diện nâng cao: Sử dụng tính năng Single Page Application – ứng dụng một trang. Các thành phần trang web được tải xuống một lần trên mỗi trang. Nội dung bổ sung sẽ được cập nhật khi cần thiết. Tính năng này giúp cho việc tải web được nhanh hơn. Đây là điều bất kì nhà giao dịch nào cũng mong muốn được sử dụng tại các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ 24 / 7. Tiếng Anh, tiếng Trung (tiếng Quan Thoại), tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức.
 • Hỗ trợ nhiều đồng tiền phổ biến: BTC, ETH, LTC, BCH, BTG, ETC, TUSD.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch Coinsbit

Bước 1: Vui lòng truy cập website chính thức https://coinsbit.io/, chọn nút “Đăng ký” tại vị trí trên cùng bên phải. Điền thông tin đăng kí theo yêu cầu, nhấn “Đăng ký” để xác nhận.Sau khi bạn thực hiện đăng ký sẽ có 1 email xác minh tài khoản. Kiểm tra gmail và nhấn vào nút “Confirm Registration”.

Đăng ký tài khoản trên sàn Coinsbit

 

Bước 2: Chọn “Đăng nhập” trên góc phải trên cùng của trang chủ, vào biểu tượng cá nhân, chọn “Tài khoản”. Tại tab “Xác minh”, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào và “Gửi”.

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Coinsbit

Bước 3: Chọn tab “Tài liệu” để tải lên tài liệu định danh, bạn có thể sử dụng CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe cùng ảnh selfie để định danh tài khoản.

Xác thực tài khoản trên sàn Coinsbit

Bước 4: Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, vì lý do bảo mật tài khoản, vui lòng kích hoạt xác minh 2 yếu tố (Google 2FA hoặc SMS 2FA).

Bảo mật 2FA trên sàn Coinsbit

Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Coinsbit

 • Giao dịch trên sàn

Giao dịch luôn là cách kiếm tiền phổ biến nhất trên sàn. Sàn Coinsbit hỗ trợ tính thanh khoản cao, và khối lượng giao dịch lớn với các thao tác thực hiện đơn giản, dễ dùng: Limit Order và Market Order.

 • Mua bán tiền pháp định

Sàn Coinsbit hỗ trợ mua các đồng tiền điện tử pháp định như: USDA (đồng tiền pháp định dựa trên đồng USD đầu tiên của Châu Á – Thái Bình Dương), TUSD, USDT, USDS, PAX và PLC (đồng tiền được bảo chứng bởi vàng), do tập đoàn PLC AG phát hành tại Thụy Sĩ) với các tiền tệ fiat khả dụng và phổ biến tại các quốc gia như: USD, EUR, UAH, RUB, KZT.

 • Tạo mã token riêng

Tính năng này cho phép bạn tạo các mã token độc đáo của riêng bạn. Bạn có thể chọn một loại tiền tệ khả dụng với mệnh giá tùy ý. Tổng số tiền được phát hành sẽ được khấu trừ từ số dư của bạn khi tạo mã. Đây là một ý tưởng khá hay, khuyến khích đầu tư từ các doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Nếu họ muốn phát triển dự án cho riêng mình, họ có thể đăng ký, tạo mã token trên sàn. Khi được duyệt, token này sẽ tự động được niêm yết và sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái của sàn Coinsbit. Hiện tại, Coinsbit đang phát triển thêm dự án này.

Phí giao dịch trên sàn Coinsbit

 • Phí giao dịch trên sàn : 0,2% / giao dịch.
 • Phí nạp và rút tiền bạn có thể tham khảo tại đại chỉ sau: coinsbit.io/fee-schedule
 • Hạn mức rút tiền tại sàn giao dịch Coinsbit
 • Tài khoản mới: Tài khoản mới tạo có hạn mức rút tiền là 0 USD (hoặc tương đương).
 • Tài khoản cơ bản: Tài khoản cơ bản hiện có thể rút $500 (hoặc tương đương) mỗi 24h.
 • Tài khoản cao cấp: $100.000 (hoặc tương đương) mỗi ngày với điều kiện đã kích hoạt xác thực hai yếu tố. Yêu cầu xác minh.

CNB Coin – Đồng Coin của sàn Coinsbit

Cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng hiện nay như Binance, Huobi, Kucoin,… Coinsbit cũng có đồng token riêng của mình là CNB Coin. CNB Coin được tạo ra để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và cung cấp quyền cũng như nhiều lợi thế khi đến với sàn Coinsbit.

CNB-coin

Thông tin cơ bản về đồng CNB Coin

 • Ký hiệu: CNB
 • Contract: 0xC538143202f3b11382D8606aae90a96b042a19DB
 • Decimal: 18
 • Hoạt động trên blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Loại token: Coin sàn
 • Tổng cung: 1.500.000.000 CNB

CNB Coin chính thức phát hành từ ngày 10.10.2019 và sẽ mở giao dịch chính thức trên sàn Coinsbit vào ngày 01.01.2020. Nhằm thu hút nhiều người dùng hơn đến với Coinsbit, sàn đã tổ chức phân phối CNB Coin qua hai hình thức airdrop:

 • Nhận thưởng CNB Coin khi trở thành thành viên mới của Coinsbit (Đăng ký tài khoản và Định danh tài khoản)
 • Nhận thưởng CNB Coin khi giới thiệu người dùng mới.

Lợi ích khi nắm giữ CNB coin

– Giảm phí hoa hồng: Nếu bạn giới thiệu được nhiều người dùng. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tỷ lệ hoàn tiền cao hơn và giảm phí hoa hồng lên tới 50%. Dịch vụ này được thanh toán bằng tiền CNB.

– Hưởng thêm hoa hồng giao dịch nhờ giới thiệu nhiều người dùng mới: Có 3 cấp độ hưởng ưu đãi từ việc giới thiệu người dùng mới.

 • Nếu bạn giới thiệu người dùng (1) : bạn sẽ được hưởng 25% phí giao dịch của người đó.
 • Nếu người dùng (1) giới thiệu được người dùng (2) : bạn sẽ nhận được thêm 15% phí giao dịch từ người dùng (2).
 • Tương tự, bạn hưởng thêm 10% phí giao dịch từ người dùng (3).

– Trở thành đồng tiền giao dịch : CNB Coin sẽ được niêm yết và giao dịch trên sàn Coinsbit.

– Phần thưởng cho chương trình giới thiệu người dùng mới, mở rộng quy mô người dùng toàn cầu.

– Đem đến ưu đãi độc đáo cho người dùng: Người nắm giữ CNB sẽ được hưởng các ưu đãi độc đáo và duy nhất: gia tăng lợi nhuận với các gói đề nghị hấp dẫn trong Invest Box; gia tăng lợi nhuận đặc biệt trên nền tảng cho vay P2P được bảo đảm bằng tiền điện tử.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sàn giao dịch tiền ảo Coinsbit và đồng CNB coin, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để lựa chọn một sàn giao dịch tốt và phù hợp với nhu cầu. Hãy tiếp tục đồng hành cùng FCFChain để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tiền điện tử trong nước và quốc tế.

Bài viết này không chứa lời khuyên đầu tư, khuyến nghị đầu tư, lời đề nghị hoặc chào mời cho bất kỳ giao dịch nào. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm lời khuyên từ các cố vấn đề đưa ra các quyết định chính xác.

>> Xem thêm: Crypto.com coin (CRO) là gì? Cùng tìm hiểu đồng CRO của dự án Crypto.com Chain