Top 10 Altcoin tốt nhất đáng mua và đầu tư năm 2020

Top 10 Altcoin tốt nhất đáng mua và đầu tư năm 2020

Với rất nhiều altcoins tồn tại trong ngành công nghiệp, câu hỏi nhiều được hàng ngàn người yêu cầu là những khoản đầu tư tốt nhất hoặc altcoins hàng đầu cho năm 2020

Sự ra đời của công nghệ blockchain dẫn đến việc tạo ra các dòng thu nhập thay thế cho những người tham gia vào hệ sinh thái. Những người liên quan kiếm được chủ yếu từ giao dịch tiền điện tử – những người khác kiếm được từ việc làm trong hệ sinh thái.

Đối với những người kiếm tiền thông qua giao dịch, Bitcoin là loại tiền điện tử chính được đầu tư vào. Sau thành công của Bitcoin, các đồng tiền khác, altcoin, được giới thiệu là tiền điện tử thay thế. Đây cũng là thành công trước khi giảm hiệu suất của họ. Tuy nhiên, một số đang cho thấy tiềm năng trở thành lợi nhuận vào năm 2020.

Bài viết này nhấn mạnh Top 10 Altcoin tốt nhất đáng mua và đầu tư năm 2020 dựa trên dịch vụ của họ và xác suất thành công.

Có thể bạn chưa biết: Altcoin là gì? Cách mua Altcoin an toàn nhất

Top 10 Altcoin tốt nhất đáng mua và đầu tư năm 2020

Ethereum (ETH)

 

eth

Sau Bitcoin, Ethereum được cho là loại tiền điện tử được biết đến rộng rãi thứ hai. tuy nhiên, một trong những loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành vẫn có một tương lai tuyệt vời.

Nền tảng đã được Vitalik Buterin hình dung và được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển tài năng. Các nguyên tắc đằng sau sự phát triển, theo whitepaper của họ , là sự đơn giản, tính mô đun, tính phổ quát, sự nhanh nhẹn và không phân biệt đối xử.

Cái mà Ethereum dự định cung cấp là một blockchain với ngôn ngữ lập trình Turing-đầy đủ được tích hợp sẵn có thể được sử dụng để tạo ra các hợp đồng, có thể được sử dụng để mã hóa các chức năng chuyển đổi trạng thái tùy ý, cho phép người dùng tạo ra bất kỳ hệ thống nào được mô tả ở trên, cũng như nhiều hệ thống khác mà chúng ta chưa tưởng tượng được, chỉ đơn giản bằng cách viết logic trong một vài dòng mã.

Nền tảng cuối cùng đã tạo ra một khía cạnh quan trọng của công nghệ blockchain, Hợp đồng thông minh. Đây là những yếu tố quan trọng trong việc xác định các điều khoản giao dịch và đã trở nên thiết yếu trong hệ sinh thái blockchain.

Hợp đồng thông minh đã thu hút các nhà phát triển ứng dụng vào giao thức Ethereum, dẫn đến nhiều DApps được giao thức hỗ trợ.

Ethereum đã đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái blockchain; tuy nhiên, vẫn còn chỗ để cải thiện đặc biệt là tỷ lệ giao dịch của nó. Nền tảng đã và đang làm việc để cải thiện tốc độ của nó để đáp ứng nhu cầu giao dịch được tạo ra bởi tất cả các công cụ sử dụng giao thức của nó.

Bằng cách cải thiện giao thức của mình và với đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm, Ethereum có tiềm năng vươn lên trên vị trí hiện tại, củng cố vị trí của nó như là tiền điện tử tốt thứ hai.

Insights Network (INSTAR)

 

insights network

Nền tảng kiếm tiền điện tử miễn phí và là một cách đầu tư phổ biến. Instars, nền tảng đằng sau INSTAR token, được cho là nền tảng kiếm tiền miễn phí hàng đầu.

Trong năm vừa qua, Instars đã mang đến những màn trình diễn đáng khích lệ dẫn đến sự công nhận của Blocktivity trong danh sách hàng đầu về hoạt động của tiền điện tử.

Nền tảng này cũng giới thiệu các phương thức mới để kiếm tiền điện tử miễn phí vào năm 2019, điều này càng củng cố thêm cho tuyên bố của họ là nền tảng kiếm tiền điện tử miễn phí tốt nhất.

Do khoản đầu tư rủi ro thấp được thiết lập, nó đã được trích dẫn là một trong những nền tảng tốt nhất để bắt đầu hoặc tiếp tục hành trình tiền điện tử .

Instars luôn trên con đường tự cải thiện và phát triển bất kể mùa nào . Gần đây, nền tảng đã thêm EOS dưới dạng tùy chọn mã thông báo( token) cho người dùng. Vào năm 2020, nhiều cải tiến được mong đợi từ nền tảng, đặc biệt là trong việc mở rộng tùy chọn kiếm tiền của EOS sang các khu vực khác.

VeChain (VET)

 

VeChain

Nền tảng này là một blockchain tập trung vào doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp chuỗi cung ứng. Nó cung cấp các ứng dụng kinh doanh trên các khía cạnh khác nhau của ngành, bao gồm kiểm kê, theo dõi và kiểm soát chất lượng.

Các dịch vụ của VeChain đến vào thời điểm thích hợp khi việc áp dụng blockchain đang gia tăng trong thế giới doanh nghiệp. Việc áp dụng doanh nghiệp là công nghệ blockchain đang tăng lên đáng kể do kết quả của các giải pháp mà công nghệ có thể cung cấp.

VeChain phục vụ một phần không thể thiếu trong nền kinh tế thế giới. Với sự gia tăng của doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain, chúng ta có thể thấy sự gia tăng giá trị của VET vào năm 2020.

MXC (MXC)

 

mxc

Nền tảng tập trung vào trao đổi dữ liệu trong hệ sinh thái phi tập trung. Cụ thể, MXC đang nỗ lực trở thành nền tảng trao đổi dữ liệu IoT lớn nhất thế giới.

Tầm quan trọng của dữ liệu không thể được nhấn mạnh quá mức. Cung cấp của nó là rất quan trọng cho mọi dịch vụ được thực hiện bởi mọi ngành công nghiệp. Do đó, nhóm đằng sau MXC đã tạo ra một nền tảng nơi mọi người có thể thu thập, lưu trữ và kiếm tiền từ dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

MXC sử dụng công nghệ LPWAN để thực hiện các giao thức luồng dữ liệu được đề xuất.

Nó đưa vào dòng dữ liệu là ấn tượng và sáng tạo. MXC đang đưa ra các giải pháp cho các vấn đề hiện tại và tương lai. Do đổi mới dữ liệu, MXC có thể sẽ vẫn có liên quan và tăng mức độ phổ biến trong năm 2020 .Công ty đã bắt đầu triển khai một trong những dịch vụ của mình, được đặt tên là Thành phố thông minh . Khi thành công, Thành phố thông minh có thể là tiêu chuẩn của luồng dữ liệu cho các thành phố lớn trên toàn cầu. Điều này có thể thấy tiền điện tử MXC thậm chí còn trở nên có giá trị hơn trong các thị trường trao đổi.

Trong những năm tồn tại, nền tảng này đã thực hiện một số quan hệ đối tác đáng khích lệ với các thành phố được chọn. MXC sẽ cần tăng số lượng thành phố mà các đối tác hợp tác để cải thiện cơ hội đạt được sự hiện diện toàn cầu.

Zilliqa (ZIL)

 

zilliqa

Khả năng mở rộng luôn gặp nhiều vấn đềi trong hệ sinh thái blockchain. Tuy nhiên, các nền tảng khác nhau đang giải quyết vấn đề này.

Zilliqa là một blockchain công khai đang tích cực giảm thiểu mọi vấn đề về khả năng mở rộng trong tương lai có thể phát sinh trong hệ sinh thái. Nền tảng này có một quy trình bảo vệ tích cực, theo lý thuyết, có nghĩa là nó có thể xử lý một số lượng giao dịch vô hạn nếu đáp ứng các điều kiện phù hợp.

Trong khi đó, nền tảng đang làm việc với các tài nguyên mà nó phải cung cấp tốc độ giao dịch tuyệt vời. Zilliqa đã đạt được quy mô lên mức cao 2.828 tps kể từ khi mạng chính của nó được ra mắt. Điều này có thể còn cao hơn nếu những cải tiến phù hợp được thực hiện.

Nền tảng cần phải tăng sức hấp dẫn của nó để có được nhiều nút hơn và sau đó cải thiện tốc độ của chúng. Điều này sẽ có tác động tích cực đến tiền điện tử ZIL của họ. Do đó, Zilliqa là một lựa chọn đầu tư tiềm năng.

Binance Coin (BNB)

 

BNB

Coin đã được ra mắt trở lại trong một ICO 2017 để gây quỹ cho sự phát triển của nền tảng Binance Exchange.

Binance hiện là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đang hoạt động cung cấp mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nền tảng đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng khi ra mắt. Binance chấp nhận người dùng từ mọi nơi trên thế giới.

Binance đã đăng ký tăng trưởng rất lớn kể từ khi phát hành, và nó không có dấu hiệu ngừng hoạt động sớm. Trao đổi của nó cho thấy số liệu thống kê ấn tượng để trở lại sự thống trị tiềm năng của nó trên thị trường. Hơn nữa, nền tảng cũng được cộng đồng tin tưởng.

Những yếu tố này làm cho Binance coin (BNB) trở thành một lựa chọn đầu tư tiềm năng vào năm 2020.

Binance hiện là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đang hoạt động cung cấp mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nền tảng đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng khi ra mắt. Binance chấp nhận người dùng từ mọi nơi trên thế giới.

Binance đã đăng ký tăng trưởng rất lớn kể từ khi phát hành, và nó không có dấu hiệu ngừng hoạt động sớm. Trao đổi của nó cho thấy số liệu thống kê ấn tượng để trở lại sự thống trị tiềm năng của nó trên thị trường. Hơn nữa, nền tảng cũng được cộng đồng tin tưởng. Những yếu tố này làm cho Binance coin (BNB) trở thành một lựa chọn đầu tư tiềm năng vào năm 2020.

Chainlink (LINK)

 

Chainlink-LINK

Được gọi là tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm 2019, Chainlink đang chứng minh rằng nó đáng để đầu tư.

Chainlink cung cấp một dịch vụ thú vị trong hệ sinh thái blockchain. Nó liên kết các hợp đồng thông minh với dữ liệu bên ngoài, ngoài chuỗi, trong thế giới thực. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ thiết yếu cho mọi nền tảng yêu cầu dữ liệu bên ngoài, được cho là mọi nền tảng blockchain.

Dịch vụ của nó đã làm cho Chainlink trở nên hấp dẫn, chứng kiến ​​thị trường của nó tăng hơn 1 tỷ đô la .

Nền tảng có thể sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của nó vào năm 2020.

Tomochain (TOMO)

 

tomochain

Khả năng mở rộng và khả năng tương tác là một trong những thách thức lớn nhất mà blockchain gặp phải trong những năm qua. Tomochain được thiết kế để giúp các nền tảng như Ethereum giảm thiểu các vấn đề về khả năng mở rộng và cải thiện khả năng tương tác.

Nền tảng đang cho thấy các dấu hiệu tiến bộ; tuy nhiên, nó đang cạnh tranh với các nền tảng có thể trong hệ sinh thái blockchain. Tomochain cho thấy rất nhiều hứa hẹn, nhưng nó cần phải làm việc với sự hiện diện của nó trong hệ sinh thái. Nó cần phải được nhìn thấy, nghe thấy và tác dụng của nó cảm thấy để thu hút thị trường mục tiêu

Monero (XMR)

 

monero

Cuối cùng trong danh sách là Monero. Nền tảng được thiết kế để đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện qua nền tảng không thể được liên kết và không thể truy cập được. Monero nhấn mạnh vào nền tảng bảo mật của họ như một cách để giữ các giao dịch riêng tư khỏi con mắt tò mò. Do đó, tài sản luôn giữ giá trị của chúng dưới các hình thức khác nhau.

Lời kết

Như vậy, FCFChain đã giới thiệu đến các bạn top 10 Altcoin tốt nhất đáng mua và đầu tư năm 2020. Với những giá trị vốn có, chúng hứa hẹn sẽ trở thành những đồng coin tăng trưởng cao nhất. Bằng kinh nghiệm của bạn cùng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ đạt được những thành công trong các thương vụ đầu tư. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Top 15 đồng tiền ảo và Token tiềm năng nên đầu tư trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *