Wing Finance là gì – Cùng tìm hiểu dự án thứ 2 trên Binance Launchpool

Wing Binance Launchpool

Wing Finance là một dự án được phát triển trên nền tảng DeFi dành riêng cho thị trường cho vay tài sản kỹ thuật số. Wing hiện cũng là dự án thứ 2 được niêm yết trên Binance Launchpool. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án này, FCFChain đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc những thông tin chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án Wing Finance

Wing là một nền tảng cho vay DeFi chuỗi chéo, dựa trên tín dụng dành riêng cho thị trường cho vay tài sản kỹ thuật số, hỗ trợ sự tương tác cộng tác xuyên chuỗi giữa các sản phẩm DeFi khác nhau. Mô hình quản trị phi tập trung và cơ chế kiểm soát rủi ro của Wing có khả năng thúc đẩy mối quan hệ cùng có lợi giữa người đi vay, chủ nợ và người bảo lãnh. Ngoài ra, Wing cũng giới thiệu một cách sáng tạo mô-đun đánh giá tín dụng như một ví dụ điển hình về DeFi dựa trên tín dụng.

Điểm nổi bật của dự án

 • Flash Pool (Cho vay, Vay và Bảo hiểm): Sản phẩm cho vay đầu tiên trên Wing, hỗ trợ cho vay tài sản chính và giới thiệu Nhóm bảo hiểm để giảm rủi ro tài sản. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng WING trong Flash Pool bằng cách cho vay và gửi vào Bảo hiểm. Nó hiện hỗ trợ các tài sản bao gồm nhưng không giới hạn ONT, ETH, wBTC, USDT và DAI và sẽ hỗ trợ nhiều tài sản hơn trong tương lai.
 • Cho vay tín dụng: Tiếp theo, Wing sẽ ra mắt IF Pool, đây là một sản phẩm cho vay dựa trên tín dụng, nơi người dùng có OScore có thể gửi tài sản có giá trị bằng 80% hoặc cao hơn giá trị của tài sản đã vay.
 • Đề xuất cộng đồng: Wing DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung, nơi các thành viên cộng đồng được khuyến khích đưa ra các đề xuất một cách tự nhiên cho các dịch vụ tài chính phi tập trung. Cộng đồng có quyền đưa ra quyết định độc lập về việc ra mắt sản phẩm dựa trên sự tham gia của cộng đồng và tự chủ trong các quy tắc áp dụng sản phẩm như điều chỉnh lãi suất, chấm dứt và hủy bỏ sản phẩm.

Wing Flash pool

Thông tin về WING Token

 • Phân bổ Launchpool: 130.000 WING (6,5% Tổng cung cấp mã thông báo)
 • Tổng cung cấp mã thông báo: 2.000.000 WING
 • Nguồn cung ban đầu: 18,46% tổng cung cấp mã thông báo
 • Nguồn cung cấp mã thông báo tối đa: 10.000.000 WING
 • Private sale:   Không có
 • Loại mã thông báo: OEP4 (Ontology)

Wing token

Những lợi ích khi nắm giữ WING token

 • Quản trị

Những người nắm giữ WING có thể tham gia vào việc quản trị cộng đồng Wing DAO, bao gồm bỏ phiếu cho việc ra mắt sản phẩm mới, các quy tắc áp dụng sản phẩm của WING, phân bổ quỹ cộng đồng Wing DAO và các đề xuất quản trị mới khác cho cộng đồng.

 • Khích lệ

WING phát hành cố định hàng ngày được chỉ định cho từng sản phẩm dựa trên khối lượng giao dịch của các sản phẩm DeFi trên mỗi nền tảng Wing. Mỗi sản phẩm sẽ phân bổ WING cho con nợ, chủ nợ và những người bảo lãnh, những người cung cấp tiền gửi theo các quy tắc phân bổ hiện có.

 • Phát hành

80% tổng nguồn cung của WING sẽ được phát hành thường xuyên dưới dạng ưu đãi thanh khoản và ưu đãi tiền gửi, trong khi 20% còn lại sẽ được giữ trong tài khoản ký quỹ của quỹ cộng đồng Wing DAO để quản trị cộng đồng dài hạn, kiểm soát rủi ro và ứng phó khẩn cấp .

Giới thiệu Wing (WING) trên Binance Launchpool! Farm WING bằng cách ký quỹ BNB, BUSD & ONT

Wing chính là dự án thứ 2 trên Binance Launchpool. Người dùng sẽ có thể đặt cược BNB, BUSD hoặc ONT của họ vào ba nhóm riêng biệt để farm WING token trong 30 ngày, với thời gian bắt đầu từ 20:00 sáng 20/09/15 0:00 AM (UTC). Giờ đây, người dùng sẽ có thể nhận được cả hai mã thông báo WING và BEL để đặt cược BNB và BUSD của họ vào các sản phẩm tương ứng.

Sau đó, Binance sẽ niêm yết WING vào lúc 2:00 sáng ngày 20/09/16 (UTC) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch WING / BTC, WING / BNB, WING / BUSD và WING / USDT.

Pool được hỗ trợ:

 • Stake BNB: Phần thưởng 65.000 WING (50%)
 • Stake BUSD: Phần thưởng 13.000 WING (10%)
 • Stake ONT: Phần thưởng 52.000 WING (40%)

Để biết thêm thông tin về dự án và tính toán lợi nhuận của từng nhóm, tham khảo trang dự án chi tiết tại https://research.binance.com/en/projects/wing

Làm thế nào để tham gia và đặt cược BNB, BUSD hoặc ONT của bạn?

Người dùng có thể đặt cược mã thông báo của họ bằng cách truy cập trang Binance Savings và nhấp vào các sản phẩm BNB, BUSD hoặc ONT có nhãn “Launchpool” .

Xin lưu ý: Người dùng đã tham gia Bella Protocol Launchpool sẽ tự động cập nhật số dư BNB và BUSD vào tính toán WING farm. Người dùng sẽ cần phải tiết kiệm một số tiền lớn hơn 0 ONT vào tài khoản tiết kiệm ONT của họ sau 2020-09-06 08:00:00 (UTC) để số dư tiết kiệm ONT hiện tại của họ được đưa vào tính toán canh tác WING.

Làm cách nào để tính phần thưởng WING?

Số dư BNB, BUSD và ONT đã đặt cọc sẽ được ghi lại mỗi giờ trong 30 ngày sau khi thời gian đặt cược bắt đầu. Phần thưởng được phân bổ cho mỗi nhóm sẽ được chia đều mỗi ngày trong khoảng thời gian 30 ngày. Ví dụ: nhóm BNB sẽ thưởng tổng cộng 130.000 x 50% / 30 = 2166,667 mã thông báo WING mỗi ngày cho các nhà đặt cược BNB.

Phần thưởng của mỗi người tham gia sau đó sẽ được tính toán mỗi ngày dựa trên tỷ lệ BNB của họ so với tất cả BNB đã đặt trong mỗi nhóm. Ví dụ: Người dùng A đặt 5.000 BNB trong 12 giờ trong ngày đầu tiên đặt cược. Số lượng BNB trung bình được đặt trong 24 giờ từ tất cả người dùng tham gia trong cùng một ngày là 100.000 BNB. Người dùng A sẽ nhận được ((5.000 x 12/24) / 100.000) x 2166.667 = 54.167 mã thông báo WING trong ngày đầu tiên.

Điều khoản và điều kiện

 • Người dùng sẽ có thể rút vốn của họ bất kỳ lúc nào mà không bị chậm trễ.
 • Phần thưởng được tính toán hàng ngày và phân phối vào ngày hôm sau vào ví của người dùng trong khoảng thời gian từ 0 giờ sáng đến 1 giờ sáng (UTC).
 • Người dùng cũng sẽ nhận được lãi suất từ ​​các sản phẩm tiết kiệm bằng cách gửi mã thông báo vào mỗi sản phẩm. Việc phân phối sẽ được thực hiện cùng lúc như trên.
 • Chỉ những token trong ví giao ngay của bạn mới có thể được gửi vào Launchpool.
 • BNB tham gia Launchpool vẫn sẽ cung cấp cho người dùng các lợi ích tiêu chuẩn để nắm giữ BNB, chẳng hạn như airdrop, tính đủ điều kiện của Launchpad và lợi ích VIP.

Thông tin về dự án bạn có thể tham khảo thêm tại: https://wing.finance/

Bài viết này không chứa lời khuyên đầu tư, khuyến nghị đầu tư, lời đề nghị hoặc chào mời cho bất kỳ giao dịch nào. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm lời khuyên từ các cố vấn đề đưa ra các quyết định chính xác.

>> Xem thêm: Sàn giao dịch Coinsbit là gì? Cập nhật những thông tin mới nhất về Coinsbit