YFV Token là gì? Cùng tìm hiểu 1 trong 5 dự án Defi hàng đầu hiện nay

YFV token là gì

YFV Token là một trong những đồng token khiến thị trường trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Giá trị tăng vài chục lần chỉ sau 1 đêm đã khiến các trader không khỏi tò mò về đồng coin này. Cũng chính vì thế mà YFV được coi là 1 trong 5 dự án Defi hot nhất hiện nay.

YFV Token là gì?

YFV là token quản trị của giao thức YFValue – một dự án Defi rất nổi tiếng. YFVValue được phát triển với mục đích mang lại giá trị thực sự của nguồn tài chính canh tác lợi nhuận cho người dùng. Việc bỏ phiếu tỷ lệ lạm phát của nguồn cung và hệ thống giới thiệu với việc đốt tự động được thực hiện hoàn toàn trên dây chuyền.

YFV token là gì

Làm thế nào để kiếm YFV token?

YFV được phân phối trên 11 nhóm với ROI hàng tuần lên đến 42%. Bạn có thể tìm hiểu trong pool BAL Balancer.

Làm thế nào để kiếm Yfv token

Mua YFV Token ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua YFV token trên sàn Hotbit.io & Houbi.com. Thời điểm hiện tại, giá YFV biến động rất lớn. Đây là thời điểm tốt cho những bạn muốn lướt sóng để gia tăng tài sản.

Sự khác biệt giữa YFI, YFII, YFV và YFL là gì?

YFI, YFII, YFV và YFL đều là các giao thức canh tác năng suất, tuy nhiên chúng đều có những điểm riêng biệt. Một số mã thông báo erc-20 hoạt động tốt nhất là Yearn Finance và các nhánh tiếp theo của nó, YFII và YFV.

  • Yearn Finance (YFI) là một nền tảng cho phép người dùng gửi tiền và đặt cược mã thông báo erc-20 của họ để nhận lãi hàng ngày. Nó hoạt động bằng cách phân bổ vốn cho các nhóm đặt cược bổ ích nhất trên toàn mạng, do đó mang lại cho người dùng lợi nhuận tốt nhất.
  • YFI token đã tăng đáng kể trong tháng qua, đạt mức cao là 40.000 đô la/token mặc dù mức giá hai tuần trước của nó là 1.000 đô la.
  • Yearn Finance fork, YFII, cũng đã có một tuần giá hiệu quả khi nó tăng lên mức cao nhất là 9.500 đô la từ mức đóng cửa hàng tháng là 1.031 đô la.
  • YFV nhằm mục đích mang lại giá trị thực sự của tài chính canh tác lợi nhuận cho tất cả người dùng thông qua bộ quy tắc độc đáo bao gồm cả tỷ lệ lạm phát.

Mặc dù lợi nhuận cao có thể cám dỗ đối với các nhà đầu tư giao dịch theo xu hướng ngắn hạn, nhưng cần lưu ý rằng các dự án này rất dễ bay hơi và tương đối kém thanh khoản, vì vậy các nhà đầu tư chỉ nên mua khi có khả năng chịu lỗ.

So sánh Yfv, YFI, YFII

Nhưng thông tin khác của YFV

  • YFValue là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum
  • Website chính thức: https://yfv.finance
  • White Paper: https://github.com/yfv-finance/audit
  • Twitter: https://twitter.com/FinanceYfv
  • Chat room: https://t.me/FinanceYFV
  • Diễn đàn: https://medium.com/@yfv.finance

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn thêm những thông tin chi tiết về đồng YFV token. Bài viết này không chứa lời khuyên đầu tư, khuyến nghị đầu tư, lời đề nghị hoặc chào mời cho bất kỳ giao dịch nào. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm lời khuyên từ các cố vấn đề đưa ra các quyết định chính xác.

>> Xem thêm: BTS coin của Bitshare là gì? Cập nhật những thông tin mới nhất về BTS coin